ไม่หลุด! ส้มโอ รีเทิร์นรันเวย์อินเตอร์นิวยอร์ก

วันที่ 4 มี.ค. 62  16:31 น.
ไม่หลุด! ส้มโอ รีเทิร์นรันเวย์อินเตอร์นิวยอร์ก
indiglow

ว๊ายๆๆๆๆ นี่มันไอ้ประเทืองนี่หว่า!!! เพลงฮิตสมัยก่อน ร้องโดยนักร้องดังจากแกรมมี่ หลายคนน่าจะคุ้นๆ หูกันอยู่ นางเอกเอ็มวีที่โด่งดังคนนั้นก็คือ ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง สาวข้ามเพศคนดัง

 

หลังจากนั้นเธอก็ได้เล่นหนังเรื่อง พรางชมพู แล้วก็หายไปนาน ที่แท้ก็บินหายไปที่สหรัฐอเมริกา ไปเริ่มต้นใช้ชีวิตสู้ เดินตามฝันไปเป็นนางแบบที่นั้น ดวงพุ่งและบินต่อไปเป็นนางแบบอีกหลายๆ ประเทศ เช่น ฮ่องกง, จีน, ไต้หวัน, เยอรมนี, อังกฤษ ฯลฯ โดยพยายามปกปิดไม่ให้ใครรู้ ว่าตัวเองเป็นสาวข้ามเพศ เพราะยุคนั้นวงการแฟชั่นอินเตอร์ ยังไม่ยอมรับนางแบบสาวข้ามเพศ

 

ถึงแม้จะดูแก่แล้วอายุเยอะอยู่ ในบทบาทการเป็นนางแบบอินเตอร์ แต่ส้มโอก็ยังรักที่จะเดินแบบอยู่ ล่าสุดส้มโอ ได้ไปเป็นนางงแบบที่งาน นิวยอร์กแฟชั่นวีค ฟอลวินเทอร์ New York Fashion Week Fall Winter 2019 - 2020 จัดขึ้นไปที่ Piers 59 Studio

 

ดีไซเนอร์หลายคนยังเปิดโอกาสให้ส้มโอได้เดินแบบอยู่ ส้มโอก็ทำหน้าที่เดินแบบเป๊ะๆ ให้หลายแบรนด์อยู่ ถึงแม้จะไม่ใช่แบรนด์ที่ดังมาก ไม่เป็นที่คุ้นหูชาวแฟชั่นชาวไทยมากนัก แต่อย่างน้อยส้มโอ ก็ได้รีเทิร์นรันเวย์อีกครั้งแล้ว ได้ทำตามความต้องการของตัวเอง โดยเฉพาะได้เดินแบบให้ชุดชั้นในแบรนด์ แฟนซี่ซิงเนอร์ Fancy Sinner สร้างความหวือหวาสุดพลัง เซ็กซี่สุดขีด

 

ส้มโอ ให้สัมภาษณ์สดตรงจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลังจากเดินแบบฟาดๆ เสร็จแล้ว โดยได้เปิดใจเผ็ดๆ กับดาราชิลลี่ darachilli อายุเยอะแล้วนะ แต่ยังชอบเดินแบบอยู่ "ที่อเมริกาเค้าไม่แคร์อายุค่ะ ขอให้เราดูดี ดูแลรูปร่างหน้าตาให้ดี นางแบบตอนนี้อายุ 16-17 ก็เริ่มเดินแบบแล้วค่ะ"

 

คนส่วนใหญ่จะเดาอายุส้มโอ ว่าอายุเท่าไหร่แล้ว "เค้าคิดว่าส้มโออายุ 25 ค่ะ (หัวเราะ) เค้าไม่มีใครทราบอายุจริงๆ เลยค่ะ มีแต่เอเจนซี่ของส้มโอเท่านั้น ที่รู้อายุจริงค่ะ"

 

เดินแบบชุดชั้นในเซ็กซี่มากๆ หวาดเสียวแทนจริงๆ มีวิธีเดินแบบยังไง ไม่ให้หลุดออกมากลางรันเวย์ "คือ...ขนก็น้อยอยู่แล้ว ก็...โกนหมดเลยค่ะ (หัวเราะ) ก็พยายามใส่กางเกงในแล้วลองๆ เดินดูก่อนค่ะ ว่าจะปลอดภัยมีการแลบออกมามั้ย ตั้งแต่ตอนไปฟิตติ้งแล้วค่ะ พอเวลาเดินแบบจริงๆ ก็ไม่มีหลุดแล้วค่ะ"

 

 

ตามคำเรียกร้องนะคะ อยากเห็นชุดชั้นในที่เดินแฟชั่นโชว์งาน​ New​ York Fashion​ Week. แบรนด์คู่แข่งของ Victoria Secret ชื่อ...

Posted by มณันญา ส้มโอ สุขตั้งเจริญ on Monday, February 11, 2019

 

indiglow