ชำแหละรักเน่า ตูมตาม-ลูกน้ำ-ญิ๋งญิ๋ง หลังภาพหลุดจุ๊บปาก

วันที่ 9 มี.ค. 62  10:32 น.
ชำแหละรักเน่า ตูมตาม-ลูกน้ำ-ญิ๋งญิ๋ง หลังภาพหลุดจุ๊บปาก
indiglow

ไม่เกิดคาด! มีภาพคู่หลุดออกมาสนั่นวงการ หลังจากที่พระเอกสุดหล่อ ตูมตาม ยุทธนา แถลงข่าวเปิดใจบางเรื่องรักว้าวุ่น ที่รายการหนึ่งของแกรมมี่ แล้วยกมือไหว้ขอโทษกับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา กรณีรักเน่า หลังจากที่รักกันมานานหวานชื่นกว่า 3 ปี

 

ท่าทางเรื่องคันคาวฉาววงการ จะไม่จบลงง่ายๆ แล้ว เพราะภาพมันฟ้อง! ชัดขนาดนั้นระหว่าง ตูมตามกับนางเอกลาวสวยใส ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิริ ที่ร่วมเล่นละครครั้งแรกกับตูมตาม ในเรื่องดอกคูนเสียงแคน ( ลูกน้ำเคยเป็นมิสลาว Miss Laos 2011 เคยเล่นหนังเรื่องหงส์หามเต่า ที่เคยนำมาฉายที่ไทยโดย อ้วน ภวายุตม์ สุทธยาคม ผู้บริหารหนุ่มจากบริษัทสตูดิโออารมณ์ดีจำกัด )

 

ตอนนี้ชาวเน็ตรุมด่าแหลกตูมตามไปเรียบร้อยแล้ว แต่คนที่มีสติคิดเป็น จะเข้าใจได้ว่า ตูมตามแค่เป็นแฟนกับญิ๋งญิ๋ง ยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ยังไม่มีลูก เรื่องราวความเป็นแฟน ถ้าต้องแยกย้ายแล้วให้ฝ่ายชายมาพูดให้ละเอียดละออว่า ทำไมถึงเลิกกัน สาเหตุละเอียดๆ ลึกๆ ที่ต้องเลิก! ฝ่ายชายก็จะโดนยำว่าไม่แมนได้ มาพูดทำไม เลิกแล้วทำไมต้องมาสาวไส้เน่าให้กัน

 

กรณีญิ๋งญิ๋งพอเข้าใจได้ เพราะอีกฝ่ายยังรักโดนหักอกซอกซ้ำหนัก เลยออกมาร้องไห้แฉแหลกตูมตาม ประมาณว่าคบซ้อน คะแนนสงสารจุดนี้ญิ๋งญิ๋งเลยโกยได้เยอะ เกมหนักรักพังจึงต้องตกไปอยู่ที่ตูมตามแทน ว่าจะแก้เกม พูดจายังไงให้เคลียร์ ให้จบสวยๆ

 

แหล่งข่าวลึกของดาราชิลลี่ darachilli แจ้งด่วนมาแล้วว่า ยังไม่แน่ชัดว่า จะมีภาพหลุดคู่ตูมตามกับลูกน้ำ หรือว่ามีคลิปหลุดอะไรออกมาอีกให้ฮือฮาหรือไม่ ส่วนการปล่อยภาพเซ็ตนี้ ก็เดาไม่ยากว่าใครเป็นคนปล่อยออกมา

 

ที่แน่ๆ ตอนนี้ฝั่งตูมตามและแกรมมี่ต้นสังกัด กำลังปวดหัวหนัก กำลังคิดๆๆๆ แล้วก็คิด ว่าจะหาทางลงกับรักเน่าๆ ครั้งนี้แบบไหนดี จะเลือกกลยุทธ์นิ่งเงียบไปเลย รอกระแสข่าวอื่นให้มากลบ หรือว่าจะแถลงซ้ำอีกรอบ เคลียร์เรื่องภาพหลุดกับลูกน้ำ ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน

 

ถ้าจบไม่สวย ต้องมีผลกระทบกับละครเรื่อง ดอกคูนเสียงแคน ที่กำลังถ่ายทำอยู่แน่นอน ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ครึ่งเรื่องแล้ว และถ้ายิ่งเละเคลียร์ไม่สุด อนาคตภาพลักษณ์ของตูมตาม ก็อาจจะต้องเสียไปด้วย มีผลต่อพรีเซนเตอร์ที่จะจ้าง หรือไม่จ้างต่อไปด้วย  

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

indiglow