วุ่นวายไม่เลิก หนุ่ม-น้ำฝน-ติ๊ก ส่อจะไปจบที่ศาล

วันที่ 10 มี.ค. 62  19:22 น.
วุ่นวายไม่เลิก หนุ่ม-น้ำฝน-ติ๊ก ส่อจะไปจบที่ศาล
indiglow
ผ่านไปนานกว่าปีแล้ว ยังไม่จบ และมีวี่แววว่าจะไม่จบลงง่ายๆ เรื่องรักเน่าเก่านานชาติของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตกิ๊กหุ่นอึ๋ม น้ำฝน ทวีพร นางงามจากเวทีหนึ่ง ที่จบไม่สวย ถึงแม้หนุ่มจะเลือกเมียแล้วคือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ต้องนี้กำลังท้องโต 8 เดือนใกล้คลอดแล้ว

 

น้ำฝนโยนระเบิดลูกใหญ่ โพสต์ไอจีแล้วรีบลบ "ถ้าไม่ขอโทษ ไม่มาเคลียร์ น้ำฝนก็ต้องขออนุญาตไปแจ้งความ ฟ้องร้อง ดำเนินคดีต่อไป ขอบพระคุณค่ะ"

 

ต่างฝ่ายต่างมีเหตุผล หนุ่ม ศรราม ไม่พูดเยอะ ออกมาพูดชัดเจนไปแล้วว่า น้ำฝนก้าวร้าวเกินเหตุ และระรานเกินไปแล้ว ตอนนี้ให้ฝ่ายกฎหมายรวบรวมหลักฐานแล้ว เพราะขืนนิ่งเงียบไปตลอด ชื่อเสียงที่สะสมมานานหลายปี น่าจะป่นปี้ได้อยู่ ส่วนคู่กรณีที่หลายคน ลงความเห็นค่อนข้างตรงกัน ว่าเธอไม่จบเองก็คือ น้ำฝนที่อ้างว่าติ๊กเป็นคนระรานก่อน เธอจึงจบไม่ลง!

 

ทำเอาชาวเผือกเริ่มมึนงง ว่าใครกันแนะนำที่สะตอบรอแหล ใครกันแน่ที่ไม่ยอมจบ โดยล่าสุด น้ำฝนได้อ้อนวานทั้งน้ำตาอยากให้หนุ่ม ศรราม มาขอโทษและพูดดีๆ กับเธอด้วย ที่ปล่อยให้เมียมาข่มขู่เธอก่อน อ้างว่าจะมีพวกมายกกระทืบเธอบ้าง เฮ้อ บอกตรงๆ ท่าทางจะคุยกันยาก คงต้องให้ทนายแต่ละฝ่าย นัดคุยเคลียร์กันไปก่อน หรือไม่แน่อาจจะไปจบกันที่ศาล

 

ด้านนักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ ที่เคยร่วมงานกับ น้ำฝน ทวีพร บอกสั้นๆ แซ่บๆ กับดาราชิลลี่ darachilli นางคงเสียใจแหละ ที่หนุ่ม ศรรามอยู่ๆ มาหายไป เบื้องต้นก็น่าจะ...กันแหละ! แค่นี้นะพี่ติดงานสอนเดินแบบเด็กอยู่

 

indiglow