โป๊มาก นายแบบ ร. กล้าเกินงาม

วันที่ 12 มี.ค. 62  13:00 น.
โป๊มาก นายแบบ ร. กล้าเกินงาม
indiglow

ใช้ชีวิตอย่าประมาท จงรอบคอบรอบด้าน ระวังไว้ด้วย อย่าเห็นแก่เงินก้อนน้อยนิด เท่ากับขุดหลุมฝังอนาคตตัวเองให้ดับก่อนตายจริง

 

นิตยสารออนไลน์เรทเสียว ขยี้ต่อมกามเกย์และชาวหื่น ยังมีเยอะให้คลิกดาวน์โหลดอยู่เพียบ กฎหมายไทยยังมีช่องโหว่อยู่ คนทำก็เลยได้ใจ ทำๆ กันออกมาขาย โดยมีเด็กหนุ่มกล้ามล่ำหน้าตาดี กล้าเปลือยถ่ายแบบสยิวทรวงมาให้ดูตาแหก วารีดำเนินกันเรื่อยๆ

 

นายแบบหนุ่มหล่อ มีทั้งเต็มใจและไม่เต็มใจ โดนชักจูงมาก็มีเยอะ ส่วนใหญ่จะคิดสั้นๆ แค่ว่าได้เงินก้อนมาแล้ว ก็สบายใจเฉิบๆ แต่หารู้ไม่ว่า การถ่ายเปลือยอล่างฉ่างอ้าแรงเกิน อ้างว่าเพื่อศิลปะแห่งเรือนร่างนั้น คือการตัดอนาคตตัวเองครั้งใหญ่!!!

 

ต่อไปผู้ใหญ่ทางค่ายทางช่องดัง จะดันเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว แบบภาคภูมิไม่ได้แล้ว ดันยากมากๆ ใส่ตะกร้าล้างน้ำก็ไม่ได้ เพลียจิตแรง เพราะโลกออนไลน์แพร่ไวค้างนานอยู่นั้นแหละ กลายเป็นอดีตหลอนที่ลบไม่ได้

 

ยกตัวอย่างหนุ่มหล่อสุดพลัง สูงใหญ่กล้ามแน่นจัด ชื่อ ร. ที่จนถึงวันนี้ ผู้จัดละคร ก. ชื่อดัง ก็บ่นยังเสียดายสุดๆ เสียดายไม่หาย!!! ไม่น่าเลย!!! หล่อชัดจับใจขนาดนี้ ปั้นให้เป็นพระเอกได้เลยไม่ยากเย็น ไม่น่าด่วนตัดสินใจไปถ่ายโป๊เลย เพื่อแลกกับเงินก้อนน้อยนิด ที่คาดว่าป่านนี้ก็คงใช้หมดเกลี้ยงไปแล้ว

 

ผู้จัดละครดังมาก เจ๊จะจัดละครให้สักเรื่องสองเรื่องก็ไม่กล้าให้มาเล่นแล้ว เพราะกลัวโดนแฉแหก อีกทั้งน้องนายแบบคนโปรด ก็เลือกเส้นทางสายเสียวไปเรียบร้อยแล้ว กู่ไม่กลับคงต้องปล่อยไปเลยตามเลย

 

 

 

indiglow