วิเคราะห์! ใคร? ปล่อยภาพจุ๊บ ตูมตาม-ลูกน้ำ

วันที่ 13 มี.ค. 62  09:24 น.
วิเคราะห์! ใคร? ปล่อยภาพจุ๊บ ตูมตาม-ลูกน้ำ
indiglow

ยังเม้าท์แหลกกันไม่หาย เรื่องภาพหลุดจูบปากระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา-ลูกน้ำ ทิดาลัด ภาพคาวแบบนี้หลุดมาได้ยังไง ดาราชิลลี่ darachilli พร้อมวิเคราะห์ มีความเป็นเป็นได้สูงมากๆ ที่ก่อนหน้านี้ ภาพจูบปากจะมีอยู่กัน 3 คนคือ ตูมตาม ,ลูกน้ำ ,ญิ๋งญิ๋ง 

 

ตูมตามและลูกน้ำ ไม่มีเหตุผลเลย คงไม่กล้าปล่อยภาพออกมาเอง เลยทำให้หลายคนพุ่งเป้าตรงไปที่ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา มีความเป็นไปได้สูง อาจจะเป็นไปได้หรือไม่ ที่เธอจะปล่อยภาพเอง หรือไม่อย่างไร หลายคนเริ่มสงสัยญิ๋งญิ๋งเพิ่มขึ้นแล้ว เพราะเธอเป็นคนที่ร้องไห้เสียใจหนัก กับการต้องแยกย้ายจากตูมตาม

 

วานก่อนญิ๋งญิ๋งออกมาน้ำตาคลอ พูดๆ ถึงอดีตคนรักตูมตามในรายการหนึ่ง เดาไม่ยาก พูดแค่บางมุมบางจุด แต่พูดไม่หมด? และญิ๋งญิ๋งน่าจะมีอีเว้นต์ออกงาน ตามธรรมเนียมบันเทิงฉาว ใครมีกระแสต้องจ้างจับออกงานอีเว้นต์ เดาไว้ไม่ผิด และแล้วก็เป็นจริง

 

พฤหัสที่ 14 มีนาคมนี้แล้ว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ควงมากับเพื่อนสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา จะมาออกงานอีเว้นท์หนึ่ง ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ปุ๊กลุกเคยออกตัวค่อนข้างแรงไปแล้วว่า รู้เรื่องรักพังของญิ๋งญิ๋ง-ตูมตาม เป็นอย่างดี แน่นอนว่าทั้งสองสาว น่าจะพูดๆๆๆๆ (ในบางมุม ที่มีการเตรียมกันมาก่อน) ส่อแววว่าจะถล่มตูมตามอีกครั้ง เรื่องราวรักเน่าครั้งนี้ จึงน่าจะไม่ลงง่ายๆ  

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

indiglow