วุ่นวายกับ 8 แอพ เอฟ แฉอีกมุมของ อั้ม-โดม

วันที่ 14 มี.ค. 62  10:06 น.
วุ่นวายกับ 8 แอพ เอฟ แฉอีกมุมของ อั้ม-โดม

คนทั่วไปอย่าหวังว่าจะได้รู้เรื่องราวลึกๆ นักข่าวบันเทิงตัวแม่ก็อย่าหวังว่าจะได้รู้ด้วย กับเรื่องราวของสองพระเอกดัง โดม ปกรณ์ ลัม ,อั้ม อภิชาติ อยากรู้ต้องรีบอ่านเลย จากปากของผู้จัดละครหนุ่มใหญ่ไฟแรง เอฟ นนทพัฒท์ ศรีวิชัย เพราะได้ร่วมงานกันค่อนข้างบ่อยพอสมควรกับสองพระเอกดัง

 

เอฟผู้จัดละครหนุ่มใหญ่ไฟแรง อาจจะดูเงียบๆ ไปบ้าง แต่จริงๆ ไม่เงียบนะคะ ซุ่มตั้งใจทำงานโน่น นั่น นี่อยู่ พลังยังเยอะอยู่ รอตามติดต่อกันเลย ว่าปีนี้จะดันละครน่าดูเรื่องใหม่แนวไหน อะไรยังไง มาให้ดูกันอีก หลังจากเคยประสบความสำเร็จเกินคาดไปแล้ว จากการเป็นผู้จัดละคร เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

 

เอฟ นันทพัฒท์ กล่าวอย่างไวๆ รัวๆ ถึงสองพระเอกดัง โดม ปกรณ์ ลัม กับสุดล่ำ อั้ม อภิชาติ ชุมนานนท์ "โดมเหรอ เป็นน้องชายที่หล่อ (หัวเราะ) มีเสน่ห์เวลาพูดจา เบ้าหน้ารูปร่างก็ยังเป๊ะอยู่ ก็ไม่น่าแปลกใจหรอก ที่อายุเยอะขนาดนี้ จะแต่งงานมีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้ว ก็ยังมีสาวๆ ละเมอเพ้อหาโดมๆ กันอยู่

 

"อั้ม อภิชาติ เป็นคนที่พูดจาไพเราะสุภาพ ดูเหมือนเก๊กๆ ใช่มั้ย แต่ถ้าลองคุยกันดีๆ อั้มก็ไม่ได้เก๊กเยอะนะ ส่วนเรื่องลับๆ ของอั้ม ก็พอรู้แหละ แต่เราไม่เม้าท์ต่อนะๆ (หัวเราะ) รอให้เขาพร้อมเอง แล้วเขาดพูดเองจากปากดีกว่าเนอะๆ

 

"พูดเลยนะ อั้มจริงๆ แล้วเป็นคนตลก ขยันปล่อยมุก ชอบอำชอบแกล้ง (หัวเราะ) ตอนนี้ขอตั้งฉายาอั้มแอพ 8 ให้ไปก่อน เพราะก่อนจะโพสต์รูปอะไรลงโซเซียล นางต้องผ่านแอพ (App) เยอะมากกว่า 8 แอพ จึงจะยอมโพสต์ออกไปได้ (หัวเราะ)"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Mr.nontapat (@mr.nontapat) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Mr.nontapat (@mr.nontapat) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ