ทุ่มเท กานต์ กะปั้น เสือลูกชาย ให้ดังสนั่น

วันที่ 14 มี.ค. 62  11:09 น.
ทุ่มเท กานต์ กะปั้น เสือลูกชาย ให้ดังสนั่น
indiglow

เป็นลูกชายที่ดีน่ารักเลย นิสัยดีงาม ไม่ติดยาไม่ติดเหล้า รักเรียนรักความก้าวหน้าเป็นที่ 1 หนุ่มแน่นอกเสน่ห์แรงน่าจับตาสุดๆ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของนักร้องห้าวแรง เสก โลโซ กับอดีตเมีย กานต์ วิภากร

 

9 มิถุนายนปีนี้แล้ว เสือจะเรียนจบปริญญาตรี สาขาธุรกิจบันเทิง จากมหาวิทยาลัยอเมริกันวอชิงตันดีซี American University Washington DC แถววอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา คิดถึงเมืองไทยตลอดอยู่แล้ว เสือพร้อมจะกลับมาเมืองไทยอยู่กับแม่ไปยาวๆ ตั้งใจมาช่วยๆ แม่กานต์ทำค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment ให้เติบโตต่อไปรุ่งเรืองให้มากกว่านี้

 

รูปร่างหน้าตา ความสามารถเสือมีอยู่เยอะ แม่กานต์เห็นแววเด่นมานานแล้ว จึงจับลูกชายไปลองๆ งานบันเทิงก่อน เล่นมิวสิกวิดีโอให้นักร้องนักค่ายตัวเองมาหลายเพลงแล้ว บอกก่อนนะว่ากานต์ไม่ได้บังคับ ให้อิสระเสรีในการเลือกเล่นหรือไม่เล่นก็ได้ แต่เสือก็โอเค ชอบๆ การแสดงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

หลังเรียนจบจากสหรัฐอเมริกาแล้ว กานต์ตั้งเป้าทุ่มเทเลย กะดันจริงจังสุดฤทธิ์ ที่จะให้ลูกชายตัวเองเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มที่ จะเล่นหนัง เล่นละคร เดินแบบถ่ายแบบ หรืองานอะไรก็แล้วแต่ในวงการบันเทิง กานต์พร้อมเชียร์ๆ หนับหนุนสุดๆ ไปเลย

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

indiglow