ควักใจ ณวัฒน์ ทำไมกล้าขนนางงาม ไประกวดที่เวเนซุเอลา

วันที่ 16 มี.ค. 62  11:47 น.
ควักใจ ณวัฒน์ ทำไมกล้าขนนางงาม ไประกวดที่เวเนซุเอลา
indiglow

คิดใหญ่ทำใหญ่เสมอ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรดัง และผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand และอีกเวทีนางงามเริ่มยิ่งใหญ่ระดับโลกแล้ว มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International

 

พร้อมยิ่งกว่าพร้อม แน่นอนว่าปีนี้ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 จะต้องจี๊ดจ๊าดเผ็ดร้อนแรงกว่าปีไหนและที่เซอร์ไพรส์หนักมากๆ สำหรับแฟนนางงามก็คือ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 ประกาศกันแต่เนิ่นๆ ไปเลย ปีนี้จะจัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างที่เวเนซุเอลา

 

ที่ว่าน่าตกใจคือ ตอนนี้เวเนซุเอลา ประเทศป่วนวุ่นวานหนักมาก กับพิษเศรษฐกิจพัง จนคนหลายล้านคนต้องอพยพหนีตายออกนอกประเทศ แต่ณวัฒน์ไม่แคร์ กล้ามากทุ่มจริง จะนำนางงามจากนานาชาติ บินไปประกวดที่เวเนซุเอล่าให้ได้ ตอนนี้เตรียมทุกอย่างไว้พร้อมแล้ว คาดว่าก่อนจะถึงวันประกวดจริง ความวุ่นวายของเมืองเวเนซุเอลา น่าจะสงบลงได้แล้ว

 

กำหนดวันประกวดไว้แล้วคือ 25 ตุลาคมนี้ ภายใต้คอนเชปต์ สุขสงบและสวยงามแรง Peace and Beautiful ณวัฒน์เปิดใจตรงๆ กับดาราชิลลี่ darachilli สรุปจะไปจัดประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 ที่เวเนซุเอลา จริงๆ หรือว่ายังไม่สรุป “จะไปประกวดจริงๆ ครับ” แน่ใจนะจะจัดการประกวดได้ “จริงๆ” บ้านเขาวุ่นหนักขนาดนั้น จะจัดประกวดได้เหรอ “กว่าจะถึงวันจัดประกวดจริง คิดว่าคงจะสงบได้แล้ว”

 

นน นนทัช นิธิพานิช พีดีมิสแกรนด์อุบลราชธานี Provincial Director Ubonratchathani 2019 และผู้บริหารจากวีไลน์ V line แค่ทาๆ ถูกๆ หน้าก็เป๊ะปังสมใจ ของดีมีคุณภาพนำเข้าจากเกาหลีของแท้ กล่าวแสดงความคิดเห็นคมๆ ไว้ว่า “ตื่นเต้นล่วงหน้าเลย แฟนนางงามรู้กันแล้วว่าสาวงามจากเวเนซุเอลา เป็นประเทศมหาอำนาจทางความงาม เวทีใหญ่ๆ ทั่วโลกนางงามจากเวเน กวาดมงมาหมดแล้ว ก็ตื่นเต้นดีใจแทนนางงามจากไทย ที่จะเป็นตัวแทนไปประกวดด้วยครับ ปีนี้ก็หวังไว้ว่า มิสแกรนด์อุบลราชธานี จะคว้ามงแล้วไปเป็นตัวแทนนางงามไทย ไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่เวเนซุเอลา

 

“สต็อบเดอะวอร์ STOP THE WAR หยุดยั้งสงคราม สโลแกนนี้ของเวทีมิแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ยังคงใช้ได้ ตลอดไปสำหรับประเทศ ที่ผู้นำเห็นแก่ตัวหวังผลประโยชน์ เฉพาะพวกพ้อง แล้วจะจัดตั้งรัฐบาลมาทำเพื่อ สงครามการเมือง ชีวิตความเป็นอยู่มวลชน มันเทียบไม่ได้กับปากท้อง ความเป็นอยู่พื้นฐานของครอบครัว ชุมชน สังคม วัฒนธรรมประเพณี จังหวัด ภูมิภาค ประเทศ ทุกส่วนคือมวลชน คือคนในประเทศ อย่าให้ใครได้อดอยาก อย่าให้ใครได้ทนทุกข์ ที่จะไม่มีอยู่ไม่มีกิน จงสร้างสรรค์เสรีภาพประชาธิปไตย

 

“ถ้าท่านทำได้ ส่งมอบความสวยงาม ส่งมอบโอกาส ส่งมอบชีวิต ชีวิตใหม่คืนสู่สังคม โดยการทำให้ความเป็นอยู่ และความเหลื่อมล้ำทางสังคมให้มันน้อยลง เวเนซุเอล่าจึงเป็นตัวอย่าง ประเทศไทยที่กำลังดำเนินไปในแนวทางนั้น ในอนาคตอาจจะเกิดขึ้นในไทยได้ ทั้งสงครามกลางเมือง ปล้นสดมส์ ไม่มีไฟฟ้าน้ำประปาใช้ แล้วไทยแลนด์แดนสยาม จะไม่ลุกไม่ทำอะไรเลยเหรอในตอนนี้ เพื่อให้ไทยเราดีขึ้นกว่านี้

 

“ประชาชนตื่นได้แล้ว พี่น้องประชาชนชาวไทยมองเห็นแล้วรู้แล้ว เจ็บมากี่ครั้งแล้ว โดนผลกระทบทางตรงหรืออ้อม ไม่มากก็น้อย รู้แล้วเห็นแล้ว ก็บอกใจตัวเองซะ ลุกขึ้นมาทำอะไรได้แล้ว ลุกขึ้นมาใช้สิทธิ์ใช้เสียง ขณะที่มีโอกาส จงทำดีกว่า ไม่ทำอะไรเลย เพื่อการเปลี่ยนแปลงของประเทศ เลือกพรรคที่ใช่คนที่ชอบ เพื่ออนาคตใหม่ ของชาวไทยที่มีความหวัง”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

นน นนทัช พีดีอุบลราชธานี

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by นน นนทัช นิธิพานิช (@nontouch1975) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by นน นนทัช นิธิพานิช (@nontouch1975) on

 

indiglow