ย้ายบ้านอยู่ใกล้กันแล้ว โตโน่-เมย์ ผจก.รักกันมาก

วันที่ 16 มี.ค. 62  12:09 น.
ย้ายบ้านอยู่ใกล้กันแล้ว โตโน่-เมย์ ผจก.รักกันมาก
indiglow

ผูกรักสนิทใจกันอย่างแรง ยิ่งกว่าพี่น้องคลานตามกันมา นักร้องหล่อกล้ามแน่นเป้าเด้ง โตโน่ ภาคิน กับเมย์ ผู้จัดการสาวใหญ่ร่างค่อนข้างอวบ โดยโตโน่ได้ย้ายเข้าไปก่อนล่วงหน้าประมาณหนึ่งเดือน หลังจากนั้นเมย์ผู้จัดการโตโน่ก็เพิ่งซื้อบ้านอีกหลังอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน

 

ตอนนี้โตโน่อุ่นใจสุดๆ เพราะมีพี่เมย์อยู่ใกล้ๆ จะรับส่งไปกลับงานต่างๆ ก็สะดวกสบายใจจัง เพราะอยู่บ้านอยู่ใกล้กันนิดเดียว พร้อมลุยงานไปไหนไปกันได้ตลอด สาวน้อยสาวใหญ่สาวแตก ต่างอิจฉาตาแหกเมย์อย่างเยอะ เพราะได้เป็นผู้จัดการโตโน่ ได้อยู่ใกล้ๆ คอยตามติดดูแลโตโน่ตลอดมาอย่างยาวนานกว่า 5 ปี

 

แน่นอนว่าดูแลกันและกัน มายาวนานถึง 5 ปีแล้ว ย่อมพิสูจน์ชัดแล้วว่าเมย์เป็นสาวเก่งเป็นงาน คอยหางาน รับงาน คอยดูแลรักษาผลประโยชน์ให้โตโน่ ได้อย่างดีเลย ส่วนโครงการเก็บรักษ์ รณรงค์ให้คนหันมารักษาความสะอาด ไม่ทิ้งขยะเกลื่อนกลาดตามที่ต่างๆ ก็มีเมย์คอยหนับหนุนโตโน่เต็มที่ ให้ทำต่อไปเรื่อยๆ

 

โดยเมย์เปิดใจเป็นพิเศษสุด กับดาราชิลลี่ darachilli เอาไว้ว่า “งานแรกจำได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ตที่ปัตตานี โน่น่ารักมากดูแลให้เกียรติเราเหมือนพี่สาวคนหนึ่งเลย เมย์เพิ่งซื้อบ้านอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับโน่ เรารักกันมาก (หัวเราะ) เมย์เพิ่งย้ายเข้ามาอาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ ตามหลังโน่มาประมาณเดือนหนึ่งค่ะ”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

indiglow