เสียงแตก! ดิว ถ่ายโป๊ เห็นด้วยมาก-น่าเกลียดเกิน

วันที่ 22 มี.ค. 62  17:48 น.
เสียงแตก! ดิว ถ่ายโป๊ เห็นด้วยมาก-น่าเกลียดเกิน

ซี๊ดดดดดด อดีตดาวดัง อดีตนักร้องจากเวทีดังถึงคราวร่วง ดิว เดอะสตาร์ The Star 9 นัทธพงศ์ พรมสิงห์ แก้ผ้าถ่ายแบบเปลือยไปแล้ว ไม่ต้องสืบให้เยอะ ไม่ได้โดนหลอกแน่นอน ดูท่าทางการถ่ายแล้ว เต็มใจตั้งใจอวดมากๆ ถึงมากที่สุด!!! 

 

เปลือยแรงมากๆ ถ่ายแบบขายภาพลับในออนไลน์ ใครอยากจะได้ภาพลับสุดเอ็กซ์คูลซีฟ จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม เปลือยแรงเว่อร์มาก จนไม่กล้าบรรยาย ว่อนเน็ตไปแล้ว แห่แชร์รัวๆ หลายคนเห็นแล้ว ก็ได้แต่น้ำลายไหล อดเสียดายไม่ได้ ไม่น่าจะคิดสั้นคิดง่ายๆ มาถ่ายเปลือยอล่างฉ่างแบบนี้

 

แต่บางคนก็มองอีกมุม ดีออก เห็นด้วยมากๆ จะให้ไปถ่ายแบบแนวนี้ตอนอายุ 50 เหรอ หุ่นแน่นงานดี น่ากินมากๆ สิทธิเสรีภาพในร่างกายของดิวเอง จะถ่ายแบบไหน จะเปลือยแรงขนาดไหนก็ย่อมได้ งานมีหลายประเภท งานถ่ายนู้ดก็เป็นงานอีกประเภทหนึ่ง เฮ้อ (ถอนหายใจแรงๆ)

 

แหล่งข่าวลึกของดาราชิลลี่ darachilli ซึ่งเคยเป็นคนสนิทมากๆ ของดิว วิเคราะห์เล่าให้ฟังลึกๆ ว่าทำไมดิวถึงกล้าถ่ายแบบเปลือยได้ขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะดิวจมไม่ลงแล้ว เสพติดความหรูหรา หรือไม่ ก็น่าจะถังแตก ต้องการเงินด่วน!!! จึงต้องมาถ่ายแบบแนวนี้ ซึ่งการถ่ายแบบแนวนี้ ก็ไม่ได้เงินเยอะอย่างที่คิดนะ ส่วนใครที่คิดว่าดิวมีเสี่ยเกย์เลี้ยงนั้น ไม่นะคะ ยังคั่วแซ่บกับสาวสวยนอกวงการอยู่

 

ย้อนไปเมื่อหลายปี ดิวก็เคยถ่ายแบบวาบหวิวมาแล้ว แต่ก็ไม่ถึงขึ้นลามกอนาจารเหมือนกันครั้งนี้ แน่นอนว่าการถ่ายแบบเปลือยแรงอุจาดขนาดนี้ กฏหมายไทยต้องรู้เท่าทัน และต้องรีบจัดการได้แล้ว เพราะส่อเสียวลามก น่าเกลียดเกินไป ห่างไกลจากคำว่าศิลปะแห่งเรือนร่าง

 

น่าเสียดายจริงๆ กับอนาคตในวงการบันเทิงของดิว เพราะการถ่ายแบบเปลือยหมดแบบนี้ เท่ากับเป็นการตัดอนาคตหมดในวงการบันเทิงของดิวไปโดยปริยาย คงไม่มีผู้ใหญ่ใจดีคนไหนกล้าดันยิกๆ อีกแล้ว คงไม่มีช่องไหน ค่ายละครค่ายหนัง ดึงตัวดิวไปร่วมงานด้วยแน่นอน เพราะภาพลักษณฺ์เสียหายไปจนป่นปี้แล้ว ยากที่จะกู้กลับคืนมาได้ เฮ้อ!!!

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on