พึ่งเวทมนตร์ ดาราดัง-น็อต แห่เสริมดวงดันดัง

วันที่ 23 มี.ค. 62  21:21 น.
พึ่งเวทมนตร์ ดาราดัง-น็อต แห่เสริมดวงดันดัง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไสยศาสตร์มีจริง ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ดาราดังหลายคนต่างแห่ไปมูเตรู พึ่งไสยศาสตร์เสริมดวงดันดังขึ้นไปอีกๆ อาทิ ญาญ่า อุรัสยา ,แพนเค้ก เขมนิจ ,คิม คิมเบอร์ลี่ ,ปู ไปรยา ,อั้ม พัชราภา และยังมี น็อต แม็กซิม กฤติน จิกิตศิลปิน คนสำคัญที่เคยปั้นดาวเซ็กซี่มากมายให้แม็กซิม Maxim มาแล้ว ที่ตอนนี้น็อตหันมาลุยเต็มตัว เป็นนักธุรกิจในเครือเอสดับบลิวพีไทยแลนด์ SWP Thailand สินค้าดีมีคุณภาพจริง เช่น ดีดีครีม บอดี้ยูวีไวท์เมจิก DD Cream Body UV White Magic ขายง่ายขายไว รับสมัครตัวแทนขายด่วน! พร้อมลุ้นแจกจริงไม่แหกตา ได้ทั้งบ้าน ,รถ ,เที่ยวหรูต่างประเทศ และของรางวัลอีกเพียบ ฯลฯ ใครสนใจจะเป็นตัวแทนขาย กับทีมน็อตพารวยจริง รีบไวแอดไลน์ Line สอบถามด่วนๆ ที่ @knotswp14 ( มี@ นำหน้าด้วย)

 

ดาวดังทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ต่างถ่อสังขาร นั่งรถไปหลายชั่วโมง เพื่อพุ่งไปวัดดังแห่งหนึ่ง แถวอำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี ทำพิธีกรรมปลุกเสกดันดัง รับโชคต่างๆ ตามแต่จะหวังจะขอไว้ โดยพระชื่อดังจะสวดเป็นภาษามอญ สวดยาวเหยียดหลายชั่วโมงแบบนันสต็อป เพื่อปั่นๆ ความดังให้กระหึ่มขึ้นไปอีก

 

ตามสบายเลยจ๊ะ ทำไปเลย ถ้าทำแล้วสบายใจจิตโล่งโปร่งสบาย ดาราชิลลี่ darachilli ไม่หลบหลู่เรื่องไสยศาสตร์อยู่แล้ว ถึงที่สุดดาราจะดังจริงดังทน ครองใจมหาชนได้ ก็ต้องอยู่ที่ผลงานโดนใจ ฝืมือนิสัยดี และดวงก็มีส่วนเสริมดังให้อยู่แล้ว

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on