ล้วงลึก อั้ม-พก จบเจ็บ! ต้องเลิก!

วันที่ 5 เม.ย. 62  17:53 น.
ล้วงลึก อั้ม-พก จบเจ็บ! ต้องเลิก!
indiglow

อุ๊ยๆ อ๊ะๆ หมดโปรเลิฟๆ ฉ่ำแฉะไปไวเกินคาด นางเอกอายุหลัก 4 อั้ม พัชราภา หมดความอดทนแล้ว ออกฤทธิ์เดช อันฟอลโลว์ แถมลบรูปคู่แฟนเสี่ยหมื่นล้าน พก ประธานวงศ์ ออกไปหมดเกลี้ยงในไอจี ไม่เก็บไว้ให้เห็นรกหูรกตาอีกแล้ว พฤติกรรมชัดมากๆ จึงเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า อั้มมีแววสูงมากๆ ที่จะเลิกกับพก แต่ก็ไม่แน่นะ ถ้าพกง้อเก่งกาจ อั้มอาจจะใจอ่อน ยอมคืนดี หันกลับมารักกันฉ่ำชื่นอีกครั้ง ก็อาจจะเป็นไปได้

 

ถามกันหนักมากๆ ว่าสาเหตุของการเลิกกันครั้งนี้ คืออะไรกันแน่ แหล่งข่าวดาราชิลลี่ darachilli ซึ่งรู้จักตับไตใส้พุงของอั้มดีมากๆ ตั้งแต่สมัยเก่าก่อน ที่อั้มยังไม่ดังเด่นเป็นดารา ให้ข้อมูลที่น่าสนใจมากๆ เอาไว้ว่า "จริงๆ พฤติกรรมที่อั้มทำกับพก ด้วยการลบรูปในไอจี อันฟอลไปด้วย บอกตรงๆ ก็ไม่ได้แปลกใจอะไรนะ บอกตรงๆ ตั้งแต่สองคนนี้รักกัน เราก็พูดๆ กับเพื่อนไว้ล่วงหน้าแล้ว ยังไงก็ไปกันไม่รอดคู่นี้ เพราะเรารู้จักอั้มมานานมากๆ ตั้งแต่ยังไม่ดัง ยังไม่ได้ใครรู้จักอั้มเลย 

 

"ตั้งแต่ก่อนที่อั้มจะดัง ก็มีหนุ่มไฮโซหล่อๆ รวยๆ มาจีบกันเยอะมากๆ อย่าให้บอกนะว่ามี่กี่คน เพราะเยอะจริงๆ แต่สุดท้ายก็รักกันไปไม่รอด เพราะว่า...ก็ไม่อยากจะโทษอั้มไปหมดนะ เพราะเรื่องรักต้องพัง ต้องโทษทั้งสองฝ่าย แต่ก็นะ อั้มเป็นคนที่อารมณ์ร้อน ค่อนข้างเอาแต่ใจ เรียกว่ามีอีโก้สูงนั้นแหละ อาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ของการที่ต้องเลิกกันแฟนๆ ทั้งหมดหลายคนที่ผ่านมา รวมถึงพกก็อาจจะเป็นไปได้ด้วย"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

indiglow