ซุปตาร์เทใจให้ เคียวร่า ที่ 1 ผู้นำตัวจริง เกลือสีชมพู

วันที่ 9 เม.ย. 62  14:09 น.
ซุปตาร์เทใจให้ เคียวร่า ที่ 1 ผู้นำตัวจริง เกลือสีชมพู
indiglow

ไม่บอกก็ไม่รู้นะ แต่รู้ไว้เถอะว่า เหล่าดาราดัง ซุปตาร์ฮอต พระเอกนางเอกฮิต เซเลปไฮโซ อภิมหาเศรษฐีร้อยพันหมื่นล้านทั้งหลาย ต่างรักสุขภาพยิ่งกว่าสิ่งใดๆ จะกินของอะไรเข้าปาก ต้องคิดต้องเลือกแล้วเลือกอีก ต้องคัดเลือกแต่สิ่งดีๆ สิ่งสุดพิเศษเท่านั้น! ต้องตื่นตัวรักตัวเอง เพื่อให้ร่างกายได้สารอาหารที่ดีจริง มีคุณค่าต่อร่างกาย

 

you are what you eat กินแบบไหน คุณก็จะเป็นแบบนั้น อาหารจะแซ่บแรง อีกหนึ่งส่วนผสม ช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหารเด็ดขาดบาดลิ้น เสริมสร้างสุขภาพข้างในไปทั่วร่างกายได้อย่างปลอดภัย ก็คือเกลือหิมาลายันสีชมพูยี่ห้อ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurea Pink Salt ผู้นำด้านเกลือสุขภาพมานานมากกว่า 5 ปี พิสูจน์ชัดแล้ว เป็นสินค้าคุณภาพมาตราฐานระดับโลก ทุกครัวเรือนที่ใส่ใจสุขภาพของแท้ ต้องมีติดไว้!


ไว้ใจเชื่อใจได้ เคียวร่า Kurea เป็นเจ้าแรกในไทย ยืน 1 ที่ได้รับการรับรองจาก อย. (องค์การอาหารและยา Food and Drug Administration) นำเกลือหิมาลายันสีชมพู จากปากีสถาน ซึ่งเป็นแหล่งจริงแท้ของเกลือหิมาลายัน เป็นเกลือบริสุทธิ์ที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ไร้สารเจือปน สีสันสวยงามยิ่ง รสชาติดีเยี่ยม 

เกลือหิมาลายันสีชมพู อุดมด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุเยอะจริง อาทิ โซเดียม คลอรีน ไอโอดีน แคลเซียม เหล็ก ซิงค์ แมกนีเซียม โปแตสเซียม ฯลฯ และอื่นๆ อีกเยอะแยะ ที่จะช่วยทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง เช่น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง และช่วยให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นอีกด้วย

 

 

????เกลือชมพู เกลือธรรมชาติที่ดีที่สุด? เป็นเกลือที่เกิดมาจากการระเหยของน้ำทะเลในสมัยโบราณกว่า 250 ล้านปี...

Posted by Kurera Pink Salt on Tuesday, March 6, 2018

 

ห้ามพลาด! ลองเลย! เกลือรสชาติยอดเยี่ยมจนต้องบอกต่อกับ เกลือหิมาลายันสีชมพู เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurea Pink Salt ลองแล้วจะติดหนึบ ดีจริงต่อสุขภาพ พุ่งไปเลือกช้อปได้เลย หลายสาขาใกล้บ้าน

* กูร์เมต์มาร์เก็ต Gourmet Market ทุกสาขา


* เซ็นทรัลฟูดส์ฮอลล์ Central Food Hall


* วิลล่ามาร์เก็ต Villa Market

 

ติดต่อด่วน! มาเป็นตัวแทนขายทางออนไลน์ รวยจริงและสุขภาพดีไปด้วยกัน โทรด่วน! 097-158-7356 คลิกตามติดต่อได้เลยทางเฟซบุ๊ก facebook.com/KureraPinkSalt

 

 

เกลือตกผลึกสีชมพูนี้ประกอบไปด้วยแร่และธาตุต่างๆ มากกว่า 80 ชนิด ...

Posted by Kurera Pink Salt on Thursday, March 21, 2019

 

indiglow