พ่อแม่ไม่ได้ตอกย้ำ อั้ม ยอมรับรักพัง พก

วันที่ 13 เม.ย. 62  17:30 น.
 พ่อแม่ไม่ได้ตอกย้ำ อั้ม ยอมรับรักพัง พก

ไม่เกินคาด เลิกกันจริง อนิจจาน่าสงสารอยู่ ต้องตะกายขึ้นคานทองต่อไปอีกครั้ง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาเปิดหัวใจซ้ำๆ หน้าชื่นอกตรมไปแล้ว กับความรักพังๆ กับนักธุรกิจหนุ่มรวยหมื่นล้าน พก ประธานวงศ์ โดยอั้มให้สัมภาษณ์สวยๆ ในงานแห่งนางสงกราต์ที่คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ

 

เตรียมตัวไปเที่ยวยุโรป "พรุ่งนี้บิน เอากระเป๋าไป 3 ใบ อยากเอาไปทุกอย่างเนอะ มันตัดใจไม่ได้" พกจะตามไปสมทบ "คงไม่ได้ตามไปคะ" อันฟอลโลว์พกไปแล้ว "ก็..คะๆ" งอนๆ กันอยู่? "เอาตรงๆ เราไม่เข้าใจกันค่ะ เป็นเวลาพอเหมาะที่จะเรียนรู้กัน"

 

อั้มขอหยุดเอง หรือว่าคุยกันกับพกด้วย "ขอไม่ตอบแล้วกันเนอะ เพราะเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ด้วย เขาไม่ได้ออกมาพูดด้วย อั้มพูดอยู่คนเดียว เชื่ออั้มหรือเปล่าก็ไม่รู้" สาเหตุที่เลิก เกิดจากพกไปปาร์ตี้ "เขาไม่ได้โกหกค่ะ เป็นเรื่องปกติที่เขาไปปาร์ตี้ หลายๆ อย่างหลายครั้งที่เราไม่เข้าใจกัน ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน เหมือนอย่างที่เราเคยเป็นเพื่อนกัน...เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ"

 

มีโอกาสเคลียร์กันหรือไม่ "ไม่มีโอกาสเลยค่ะ" สาเหตุต้องเลิกมาจากกึ้ง "กับพี่กึ้งไม่จริงเลยค่ะ เขาก็รู้จักพี่กึ้งอยู่แล้ว" ถ้าพกจะกลับมาขอคืนดีด้วย "อั้มไม่รู้ อั้มไม่ได้คุยกับเขาเลย ไม่เป็นไร เราไม่ต้องรีบ เรามีโอกาสเลือก ขอคนที่เข้าใจเราที่สุดดีกว่าเนอะ ดีกว่าอยู่ไปแล้วเลิกราเนอะ ตอนนี้นอนดูซีรีส์อยู่ที่บ้าน"

 

พ่อแม่ว่าอย่างไรบ้าง "ไม่ได้พูดเลย พ่อแม่ไม่อยากจะย้ำ ไม่ซ้ำเติม ไม่อยากจะสะกิด ตอนนี้พ่อแม่คงฟังพร้อมๆ กัน" สภาพจิตใจอั้มตอนนี้ "โอเคเลยค่ะ" เสียใจกับรักครั้งนี้ "อั้มดีใจที่อั้มได้มีโอกาสเลือก"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on