คุณค่าเพียบ พี่อิ่ม กล้าการันตีดังลั่น! ลองเลย!

วันที่ 19 เม.ย. 62  16:33 น.
คุณค่าเพียบ พี่อิ่ม กล้าการันตีดังลั่น! ลองเลย!
อุ๊ย! ออร่าแรงไม่แพ้ดาราดัง สูงวัยแล้วไง แต่ไม่ยอมแก่นะเออ ก็ต้องยกให้เลย อิ่ม วีรศักดิ์ ชุณหจักร ผู้บริหารเสม็ดรีสอร์ทกรุ๊ป Samed Resorts Group ที่ดูแลรีสอร์ทหรูหราหลายแห่งบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง และยังเป็นผู้บริหารร้านปลาร้า โดยตํายําแหลก แถวสนามบินน้ำ ล่าสุดโดดมาร่วมทำธุรกิจใหม่ เกลือหิมาลายันสีชมพูยี่ห้อ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ (Kurera Pink Salt)

พี่อิ่ม วีรศักดิ์ นอกจากจะเคยเป็น กรรมการรายการดัง เชฟกระทะเหล็ก (Iron Chef Thailand) เป็นคอลัมนิสต์ แนะนำร้านอาหารในหนังสือพิมพ์และนิตยสารหลายฉบับ ยังเป็นอดีตผู้บริหารระดับสูง ของโรงแรมดังระดับโลกอย่าง แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ (Mandarin Oriental Bangkok)
 
พี่อิ่มมีประสบการณ์ท่องเที่ยว และการกินดีอยู่ดีมาทั่วโลกแล้ว ทำไมถึงกล้าตัดสินใจ โดดมาทำธุรกิจ เกลือหิมาลายันสีชมพูยี่ห้อ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt ที่มีประโยชน์เยอะแยะ ที่ซอกซอนเข้าร่างกายเราได้ อยากรู้เหตุผลลึกๆ ต้องรีบอ่าน
 
"จริงๆ พี่ได้ยินชื่อเสียง ของเกลือหิมาลายันสีชมพู มานานหลายปีแล้ว โดยเฉพาะเรื่องคุณค่าและประโยชน์ต่างๆ นานา ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก ก็เลยสนใจขนาดลงทุนบินไปบุกถ้ำเกลือสีชมพู เพื่อดูความมหัศจรรย์ให้เห็นกับตามาแล้ว ส่วนยี่ห้อเคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt เป็นแบรนด์ของน้องที่สนิทกัน ทำมานานหลายปีแล้ว คุณภาพมาตรฐานเราไว้ใจและเชื่อใจ เพราะน้องคนนี้ ไม่ทำอะไรมักง่ายอยู่แล้ว ถ้าไม่ดีจริงๆ เขาจะไม่ทำออกมาขายแน่นอน

"ซึ่งตลอดเวลา 6 กว่าปีที่ผ่านมา ก็ได้พิสูจน์ชัดแล้วว่า แบรนด์เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt เป็นผู้นำเบอร์ 1 ของตลาดเกลือสีชมพูในไทย จริงๆ เคียวร่า Kurera เป็นแบรนด์แรกของไทยเรานะ ต่อมายี่ห้ออื่นๆ ค่อยตามหลังมา จนตอนนี้ในตลาดมีหลายยี่ห้อแล้ว แต่พี่เชื่อมั่นว่า ผู้บริโภคฉลาดเลือกแล้ว รู้ดีว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากัน
 
"ตอนนี้พี่เข้ามาช่วยดู เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt ให้ด้วยในเรื่องการตลาดออนไลน์ เพื่อให้แบรนด์เคียวร่าได้เติบโตมากกว่านี้ในโลกออนไลน์ เพราะในตลาดทั่วไปตลาดออฟไลน์ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurea Pink Salt ได้รับความไว้วางดีเยี่ยมอยู่แล้ว ให้วางขายในจุดที่ดีมากๆ
 
"เช่นที่ กูร์เมต์มาร์เก็ต Gourmet Market ,เซ็นทรัลฟูดส์ฮอลล์ Central Food Hall
 และวิลล่ามาร์เก็ต Villa Market ทุกๆ สาขา สินค้าที่จะได้วางขายในจุดเหล่านี้ ต้องได้รับการคัดเลือกมาแล้ว ว่าดีจริงๆ ก็เป็นอีกข้อพิสูจน์หนึ่งที่ชัดเจนมากๆ ของ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างแล้ว
 
"ส่วนใครที่ยังไม่รู้จัก ยังลังเลที่จะเลือกใช้ เคียวร่าพิงก์ซอลท์ Kurera Pink Salt พี่ไม่อยากจะพูดเยอะนะ เดี๋ยวจะหาว่ามาขายของ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าสั้นๆ เลยนะ ดีจริง! ลองเลย! ราคาเกินคุณค่า แล้วจะบอกต่อและใช้ซ้ำต่อไปเรื่อยๆ"
 

ไปหาซื้อได้แล้วมาติดครัวไว้ จะได้แซ่บไส้แตกกัน

- กูร์เมต์มาร์เก็ต Gourmet Market ทุกสาขา
- เซ็นทรัลฟูดส์ฮอลล์ Central Food Hall
- วิลล่ามาร์เก็ต Villa Market

สนใจเป็นตัวแทนขาย โทรด่วน! หรือสนใจจะเป็นตัวแทน ก็รีบด่วนที่ 097 158 7356

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on