แรง! ยังยืน 1 ของแท้ ลูกหมี วีอาร์โมเดล

วันที่ 27 เม.ย. 62  15:20 น.
แรง! ยังยืน 1 ของแท้ ลูกหมี วีอาร์โมเดล
ระเบิดความปังแรงอีกแล้ว ชาวแฟชั่นยังฮือฮาไม่หยุด กับแฟชั่นโชว์ วีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model Fashion Show 2019 ของว่าที่ ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหม่ไฟแรงเฟ่อร์ ร้อนแรงเว่อร์ยิ่งกว่าแดดเมืองไทย ที่นำทีมโดย นางแบบตัวแม่แห่งสยามประเทศ ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี
 
บุคลิกภาพสำคัญมาก หรืออยากจะพุ่งไปเป็นนางแบบ นายแบบอาชีพก็ต้องฝึกฝนกันก่อน เลือกที่เรียนให้ดีๆ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาฟลุ๊กๆ ต้องพยายามให้ถึงที่สุด อยากจะมีบุคลิกภาพที่ดีเตะตา หรือฝันอยากจะเป็นนางแบบ-นายแบบอาชีพ หยุดฝันกลางวัน แล้วลงมือทำให้เป็นจริง ต้องเข้ามาเรียนที่ วีอาร์โมเดล We Are Model ที่บริหารงานโดยโคตรซุปเปอร์โมเดลของแท้ ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี จนหลายคนพร้อมใจกันเรียกว่า เจ้าแม่สอนเดินแบบ
 
มีให้เลือกเรียนตามสะดวก ทั้งแบบกลุ่มและส่วนตัวเป็นพิเศษ มีเรียนเดินแบบ เรียนบุคลิกภาพ เรียนถ่ายแบบ-ถ่ายแฟชั่น เปิดคอร์สตลอดทั้งเดือนทั้งปี คอร์สกลุ่มครั้งต่อไป ห้ามพลาด เดือนมิถุนายน รับจำนวนจำกัด เต็มแล้วต้องรอไปอีกเดือนถัดไป ติดตามข้อมูลได้ทางเพจ facebook.com/We Are Model By Lookmee คลิกไอจี IG : lookmeerussamee คลิกเว็บ www.wearemodel.com โทรด่วน : 064 645 4547 และ 081 996 6565
 
จัดจบไปแล้วแบบว้าวๆ กับวีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model Fashion Show 2019 เป็นแฟชั่นสุดปัง ปัง ปัง จัดขึ้นที่ห้างดัง เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ MBK Center ชั้น 5 โซนเอ้าท์เล็ทอินทาว์น Zone Outlet in town โดยมี แจ็ค ฟีนิกซ์ Jax Phoenix ญาณอมรวัตร จัดของ ช่างผมชื่อดังแห่งร้าย ฟีนิกซ์สยามซาลอน Phoenix Siamsalon และนักธุรกิจสาวสตรอง ผู้อำนวยการสร้างหนังพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย มาร่วมงานด้วย
 
 
วีอาร์โมเดลแฟชั่นโชว์ We Are Model Fashion Show 2019 โชว์ครั้งนี้ มีลูกศิษย์หลายคนที่เรียนเดินแบบกับ วีอาร์โมเดล We Are Model โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยม จากแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ เดปเปอร์ Dapper ,เกสต์ Guess ,แมงโก Mango ,คาลวินไคลน์ Calvin Klein ,จินเจอร์สเนป Gingersnap ,เครื่องสำอาง อาร์ตี้โปรเฟสชั่นแนล Arty Professional และฟีนิกซ์สยามซาลอน Phoenix Siamsalon
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Modeling&PersonalityTraining???????? (@lookmeerussamee) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Modeling&PersonalityTraining???????? (@lookmeerussamee) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ