เฮงๆ วิน-ผิง ชวนรวยไปทัวร์ ไหว้เทพพระพิฆเนศ อินเดีย

วันที่ 4 พ.ค. 62  10:45 น.
เฮงๆ วิน-ผิง ชวนรวยไปทัวร์ ไหว้เทพพระพิฆเนศ อินเดีย

พลังศรัทธามีจริง อยากได้รับพลังวิเศษที่ยากจะบรรยายจากองค์เทพพระพิฆเนศ ต้องพุ่งไปถึงที่มุมไบ อินเดีย อีกหนึ่งพระเอกแรง หล่อเด่นมีเสน่ห์เข้มเกินยั้งใจ ต้องยกให้พระเอกช่อง 7 คนนี้ด้วยเลย วิน วาทิต โสภา จะมาบอกดังๆ ถึงทริปสุดพิเศษที่ไม่อยากจะให้พลาดเด็ดขาด เป็นทริปพิเศษจริง ที่อยากให้คนที่เคารพนับถือศรัทธา องค์เทพพระพิฆเนศ ได้ไปร่วมด้วย

 

"ผมก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่เคารพไหว้องค์เทพพระพิฆเนศ อยู่ประจำครับ หลายคนที่ทำงานในวงการบันเทิง เท่าที่ผมรู้จัก ก็ไหว้องค์พระพิฆเนศนะครับ และชาวไทยหลายล้านคน ก็เคารพนับถือกราบไหว้พระพิฆเนศด้วย เพราะท่านเป็นเทพที่ประทานพรสิ่งดีๆ ให้พวกเราเสมอมา ใครสนใจจะบินไปไหว้พระพิฆเนศที่อินเดีย ต้องไปกับทัวร์คุณผิงนะครับ" 

 

ทริปพิเศษจริงๆ 1 ปีมีแค่ครั้งเดียว บินไปไหว้พระพิฆเนศ 10 - 13 กันยายนนี้เท่านั้น กับงานบุญสุดยิ่งใหญ่สุดตื่นตาตื่นใจหาที่ไหนในโลกนี้ไม่ได้แล้ว กับพิธีคเณศจตุรถี ที่เมืองมุมไบ อินเดีย ไปเสริมดังให้เฮงๆ รวยๆ ไปขอพรที่อยากได้ไวๆ

 

นำทีมทัวร์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ Exclusive โดยนักธุรกิจสาวใหญ่สุดสตรอง คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ใจสั่งมา ร่วมจัดทริปบุญนี้ไปด้วย โดยไม่ได้หวังผลกำไรอะไรเยอะแยะ แค่อยากจะให้ชาวไทย ที่เคารพศรัทธาองค์เทพพระพิฆเนศ ได้ไปยังจุดจริงๆ ที่ท่านเสด็จลงมาจากสวรรค์ เพื่อไปร่วมขอพรจากเทพพระพิฆเนศ ยังมีพิธีกรดังปากจัดจ้าน โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี พร้อมมากๆ ที่จะไปร่วมทริปครั้งนี้ด้วย

 

แรงศรัทธาอันย่ิงใหญ่มหาศาล ที่มีต่อเทพพระพิฆเนศ จะดลบันดาลให้คุณ ได้โชคลาภเยอะแยะอย่างคิดไม่ถึง ใครสนใจร่วมบุญครั้งนี้ รีบจองด่วน จัดให้เต็มๆ แบบกินหรู โรงแรมดีเยี่ยม เที่ยวสบายปลอดภัย มั่นใจได้ หายห่วงทุกสิ่งอย่าง ต้องไปกับทัวร์คุณผิง มืออาชีพตัวจริง ช้าอดหมดเต็ม รับจำนวนจำกัด ติดต่อไวๆ ได้ที่ @ Line แอดไลน์ด่วนที่ @nongaoy หรือโทรด่วน 094 567 9890.