โอ้มายก๊อด กาก้า ซ่าส์แรงราชินีพรมชมพู

วันที่ 7 พ.ค. 62  09:21 น.
โอ้มายก๊อด กาก้า ซ่าส์แรงราชินีพรมชมพู

แฟชั่นเวอร์วังอลังการ ดาวล้านดวงที่สุดในโลก ก็ต้องยกให้งานแม็ทกาล่า Met Gala ยังจัดที่เดิม จัดแค่ปีละครั้งที่ แมทโทโฟลิแทนมิวเซียมออฟอาร์ต Metropolitan Museum of Art ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

 

ปีนี้ป้าแอนนา วินเทอร์ หัวหน้าใหญ่ของนิตยสารโว้ค Vouge USA กำหนดธีมแบบ Camp: Notes On Fashion ไม่ใช่ชวนซุปตาร์ไปตั้งแคมป์นะคะ แคมป์ในความหมายของแฟชั่นคือ การแต่งตัวแบบไม่แคร์เวิลด์ อยากแต่งอะไรก็แต่งเลย จะแต่งเล่นใหญ่ แต่งข้ามเพศก็เชิญโลด แต่งดูเหมือนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสามัญ ที่คนนิยมกันในช่วงนั้น ดูเหมือนเชยล้าหลัง แต่เห็นแล้วต้องว้าว กล้าแต่งเนอะ คิดได้ไง ต้องแต่งให้ไม่ซ้ำซากไม่ตามกระแสใคร มั่นหน้าเข้าไว้ให้เยอะสุดฤทธิ์!

 

ปีนี้แม่มา เลดี้ กาก้า จัดหนักอีกแล้ว หอบชุดชมพูทิ่มตา ลากหางยาวเหยียดเข้าในงาน ผูกโบชมพูไม่แสลงใจ พร้อมทีมหนุ่มๆ กางร่มดำให้รอบทิศทาง กาก้าถอดชุดแต่งดำถือร่ม ช่างเหมาะเหลือเกิน ที่จะเดินเล่นรับแดดร้อนเปรี้ยงๆ ที่ไทยแลนด์

 

ยังไม่หมดนะจ๊ะลูกๆ ชุดที่ 3 แม่กาก้าถอดหมดโชว์ หุ่นอวดอึ๋ม กกน. ดำซีทรูรัดติ้วๆ แอ่นอวดลีลาสุดสะพรึง ตามสบายเลยจ๊ะแม่ อยากทำท่าไหนไม่มีใครกล้าด่าแม่แน่นอน เพราะพรมชมพูเป็นของแม่แล้วเนอะๆ เดินฟาดๆ สับๆ แล้วไงใครแคร์ เข้างานแบบชนะเริด ในส่วนขนตายาวฟรุ้งฟริ้งนั้น คาดว่ากาก้า น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจากมาดามมด

 

ทำการบ้านมาดีมากๆ ตรงธีมงาน ลีลาพรีเซนต์ชุดเปรี้ยวปรี๊ดหลาย เต็ม 10 เอาไป 100 จริตแม่กาก้าก็แซ่บซี๊ดที่สุดใน 3 โลก ยกให้เลยตำแหน่งใหญ่ ราชินีพรมชมพูของงาน แม็ทกาล่า Met Gala 2019

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Gaga Daily (@gagadaily) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Gaga Daily (@gagadaily) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Gaga Daily (@gagadaily) on