ฮอตจริงอินเตอร์! พระองค์หญิง ก็ทรงเลือกใช้

วันที่ 2 มิ.ย. 62  11:56 น.
ฮอตจริงอินเตอร์! พระองค์หญิง ก็ทรงเลือกใช้

เจ๋งจริงของแท้ ดังไกลข้ามประเทศไปแล้ว น่าภาคภูมิใจด้วยจริงๆ กับแบรนด์ครีมไทย คุณภาพระดับโลก อินดิโกลว์ IndiGlow® ครีมบำรุงผิวหน้า แบรนด์ไทยแค่แบรนด์เดียวเท่านั้น!!! ขอย้ำแค่แบรนด์เดียวเท่านั้น!!! ที่ได้เข้าไปอยู่ในโซนบิวตี้ฮอลล์ Beauty Hall ในห้างหรูหราจริงที่เอ็มโพเรียม Emporium

 

ล่าสุดทางแบรนด์ไทยคุณภาพอินเตอร์เนชั่นแนล แบรนด์อินดิโกลว์ IndiGlow® ครีมบำรุงผิวหน้า ก็ได้รับเกียรติอย่างสูง จากพระองค์หญิง ยีวัง พินดาริกา หรือพระราชนัดดา (หลาน) ในสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี วังชุก กษัตริย์องค์ที่ 2 แห่งกษัตริย์ภูฏาณ

 

โดยพระองค์ทรงให้เกียรติ ทรงเลือกอย่างพิถีพิถันแล้ว ที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าของ แบรนด์อินดโกลว์ IndiGlow® เพื่อดูแลผิวพระพักตร์ และได้ทรงรับสั่งผ่านข้อความ ในไอจีสตอรี่ IG story ส่วนพระองค์ว่า I have been using this for two weeks and I can already see my skin glowing แปลได้ว่า หลังจากที่เราได้ใช้สินค้า มาแล้ว 2 อาทิตย์แล้ว เราเห็นได้ว่าผิวของเรามีความสว่างขึ้น

 

พระองค์ยังทรงเน้นรับสั่งอย่างมั่นใจ ไปถึงสรรพคุณของครีมบำรุงผิวหน้า แบรนด์อินดิโกลว์ IndiGlow® ด้วยว่า Minimises pigmentation marks, make you skin fairer, it has anti-aging benefits and most importantly it comes with 30++ SPF แปลได้ว่า ช่วยลดรอยแดงรอยดำ ,ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และมีสรรพคุณต่อต้านริ้วรอย และสำคัญที่สุด คือมีสารช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 30 อีกด้วย

 

มั่นใจไว้ใจได้จริง ครีมดีราคาไม่แพงเว่อร์ ต้องเลือกเลย ครีมบำรุงผิวหน้าอินดิโกลว์ IndiGlow® Seductive Glowing Skin ผิวสวย สว่างใส สะกดใจ จะสะดวกไปซื้อเองเลย รีบพุ่งไปที่ บิวตี้ฮอลล์ เอ็มโพเรียม Beauty Hall, The Emporium หรือที่อีฟแอนด์บอย EVEANDBOY ก็มีขายแล้ว www.indiglowglobal.com Line ID : @indiglowglobal facebook.com/Indiglow.Official

 

ช้าอดหมดเที่ยวด้วยกัน ด่วนเลยตอนนี้ อินดิโกลว์ IndiGlow® ครีมบำรุงผิวหน้า กำลังเปิดรับสมัครตัวแทนขายใหม่ รุ่นที่ 2 ที่อยากรวยไวไม่มโน สวยหล่อได้จริงด้วยครีมทาหน้าสวย อินดิโกลว์ IndiGlow ครีมบำรุงผิวหน้า ตัวแทนขายรุ่นแรกไปตะลุยฮ่องกงกันมาแล้ว

 

ตัวแทนขายรุ่น 2 ต้องไม่ธรรมดากาไก่ เบลล์ ภาวันสินี ปริญญาวุฒิชัย กรรมการผู้จัดการบริษัทลัวร์ Lure จำกัด ผู้ผลิตครีมหน้าใสแบรนด์ อินดิโกลว์ IndiGlow® ครีมบำรุงผิวหน้า จะได้จัดทริปตะลุยยุโรป บินไปหรูหราสุดขีด กันที่ประเทศในฝันคือ สาธารณรัฐเซ็ก ,เวียนนา ออสเตรีย ,ปูตาเปสต์ ฮังการี รีบสมัครตัวแทนรุ่น 2 เลย แล้วจะได้ไปเที่ยวหรู กินอยู่สบายด้วยกัน ย้ำดังๆ ช้าหมดอดไปเที่ยว

 

ปังจริง ไม่มโน

Posted by ihothit on Saturday, June 1, 2019


 

 

ผิวเนียนเรียบราวกับไร้รูขุมขน นอกจากปรับผิวให้ขาวเนียนใสได้ทันทีแล้ว ต้องขอบคุณสารสีฟ้า Guaiazulene อัจฉริยะ...

Posted by Indiglow.Official on Friday, May 31, 2019