แรง แรง แรง งานรุม อ้วนรีเทิร์น แรงทะลุปี 2563

วันที่ 4 มิ.ย. 62  08:03 น.
แรง แรง แรง งานรุม อ้วนรีเทิร์น แรงทะลุปี 2563

แรงต่อไม่ต้องรอใคร แรงรุ่งพุ่งตอนสูงวัยนี่แหละ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ยอมๆ ยอมในความฮอตฮิตทะลุจอ มีทั้งละคร ทั้งหนังรุมเข้ามาหาตลอดๆ ก็ไม่น่าแปลกใจอะไรนะ จ้างร้อยเล่นล้าน แซ่บดุเดือดทุกบทบาทที่ได้รับ ตอนนี้คิวงานแน่นเอี๊ยด ไม่มโนนะจ้า มีคิวลากยาวไปไกล จนถึงปีหน้า 2563 เรียบร้อยแล้ว

 

ละครใหม่เอี่ยมอ่องเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว จากบทประพันธ์ของทมยันตี เรื่องราวรักและการแก้แค้นสุดฤทธิ์ เร็วๆ นี้จะออนแอร์แล้วเริ่ม 11 มิถุนายน ทางช่องวัน ONE 31 อ้วน รีเทิร์น บทเด่นเจ๊ยอดดอย เป็นสไตลิทส์ที่คว้านางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กะมาปั้นให้เด่นดังเป็นซุป'ตาร์ โดยใบเฟิร์นต้องตีบทให้แตก เพราะเล่นเป็นกะเทย ส่วนพระเอกรุ่นเก๋า แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ก็กลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบ 15 ปี รับบทหนักเป็นพ่อที่เกลียดกะเทยอย่างแรง

 

งานรุมเยอะอย่างนี้ อ้วนรีเทิร์น ต้องมีดีแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องนิสัยใจคอ ทีมงานไหนได้ร่วมงานกับพี่อ้วนแล้ว ต่างติดใจกันตรึม เพราะพี่อ้วนไม่เรื่องมาก ไม่เยอะสิ่ง อะไรก็ได้ง่ายๆ สบายๆ แต่ทำงานเต็มที่ ไม่มีลิมิตอยู่แล้ว และเป็นผู้ใหญ่ใจดี ที่พระเอกนางเอกดัง ดารารุ่นน้องๆ รุ่นลูกรุ่นหลาน ต่างให้ความเคารพนับถือกันเต็มไปหมด

 

ส่วนโรงงานเพิ่มอนันต์แฟคทอรี่ Permanan Factory ที่พี่อ้วนร่วมทำกับผัว หมอย้ง เพิ่มศักดิ์ เอี่ยมจำรัส มาได้พักใหญ่แล้ว เป็นโรงงานที่รับผลิตเครื่องสำอางคุณภาพระดับสากล ตอนนี้ก็ขยายโรงงานเพิ่มอีกแล้ว เพราะลูกค้าเก่าก็เพิ่มๆ การผลิตอยู่เรื่อยๆ เพราะทำสินค้าออกมาแล้วขายแล้ว ขายง่ายขายไว

 

ส่วนลูกค้ารายใหญ่ ปากต่อปากก็แห่เข้ามาทำด้วยอยู่ตลอด ที่โรงงานเพิ่มอนันต์แฟคทอรี่ Permanan Factory รับงานผลิตสินค้าต่างๆ กันแทบจะไม่ทัน เพราะมั่นใจเชื่อใจได้ว่า จะได้ของดีมีคุณภาพ กลับไปขายต่อได้อย่างแน่นอน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by aun8 (@aun8) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by aun8 (@aun8) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by aun8 (@aun8) on