ลุยโนลิมิต คุณผิง จอมอภิมหาโปรเจ็กต์

วันที่ 4 มิ.ย. 62  09:36 น.
ลุยโนลิมิต คุณผิง จอมอภิมหาโปรเจ็กต์

ไฟลุกไฟแรงยิ่งกว่าสาว 16 พลังเหลือเฟือของแท้ คุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ผู้อำนวยการสร้างฟอร์มเด่น แนวพุทธศาสนา ยังไม่ทิ้งโปรเจ็กนี้นะ ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ คุณผิงเป็นสาวขยันอย่างแรง โอ๊ยๆ ชอบทำโน่น นั่น นี่เยอะแยะเต็มไปหมด ไม่ต้องตกใจเนอะ ทำไมทำงานเยอะได้ขนาดนี้ เพราะเป็นสาวที่รักการทำงานสุดพลัง นั่นเอง

 

งานหนังก็จะยังทำอยู่ งานธุรกิจต่างๆ ก็พร้อมลุยแหลก ทั้งเรื่องพานักธุรกิจไทย ไปดูงานจริงที่กวางโจว จีน ไปจริงไม่มโน เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจให้กว้างไกลในระดับโลก งานทัวร์ไปไหว้ขอพร พระพิฆเนศ ที่เมืองมุมไบ อินเดีย 10 - 13 กันยายนนี้เท่านั้น กับงานบุญสุดยิ่งใหญ่อลังการ น่าตื่นตาตื่นใจสุดขีด หาดูที่ไหนในโลกนี้ไม่ได้แล้ว กับพิธีคเณศจตุรถี ที่เมืองมุมไบ อินเดีย ต้องบินไปรับพรเด็ด ที่เราอยากได้ดั่งใจ เสริมดวงให้เฮงรวยแหลกไปเลย จองเลยรับจำนวนจำกัด เต็มแล้วหมดสิทธิ์ไปนะจ๊ะ

 

อีกงานที่คนชอบดูดวงห้ามพลาดเลย ก็คืองานพาคนไปดูดวงแม่นๆ กับหมอดูพม่าตาทิพย์ หมอดูมะตีตี้ ที่ย่างกุ้ง พม่า คุณผิงก็รับจัดทัวร์อีกด้วย ยังมีอีกหลายงานเด็ด ที่คุณผิงพร้อมลุยสุดๆ ไปเลย คลิกไปตามติดกันด่วนเลย ที่เบอร์โทร แอดไลน์ไอจีได้ที่ @ Line แอดไลน์ด่วนที่ @nongaoy หรือโทร 094 567 9890 หรือรีบกด Subscribe ไปที่ยูทูปแชนแนล Youtube channel ที่ ร้านคุณผิงหลังการบินไทย