อดห่วงไม่ได้! “แอมมี่ The Bottom Blues” อัดคลิปร่ำไห้ถึง “น้องลัลลาเบล”

วันที่ 7 มิ.ย. 62  13:55 น.
อดห่วงไม่ได้!  “แอมมี่ The Bottom Blues” อัดคลิปร่ำไห้ถึง “น้องลัลลาเบล”
หลังจากที่เกิดประเด็นดราม่าเมื่อบล็อกเกอร์ชื่อดัง ไทร-ปนัสยา เศวตาภรณ์ โพสต์ข้อความ “สงสารเหยื่อคนต่อไป” อีกทั้งยังลบรูปคู่ของนักร้องหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues เกลี้ยงอินสตาแกรม ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากโลกโซเชียลว่าทั้งสองอาจจะจบลงอย่างไม่สวยก็ได้
 
ล่าสุด แอมมี่ The Bottom Blues ได้โพสต์คลิปเปิดเผยความในใจถึงลูกสาว น้องลัลลาเบล โดยมีความยาวประมาณ 8 นาที ซึ่งเจ้าตัวได้เผยทำนองว่าคลิปนี้ตั้งใจทำเป็นจดหมายเพื่อส่งตรงให้กับลูกสาว เพราะในวันที่โตขึ้นคงจะได้รับรู้ข่าวสารแย่ๆ ของพ่อจากโลกโซเชียล ตนจึงอยากขอโทษไว้ก่อน และไม่อยากให้ลูกต้องอายที่เกิดมาเป็นลูกพ่อ ทั้งนี้ยังได้เผยเป้าหมายในชีวิตที่ตอนนี้ตนก็อายุ 30 ปีแล้ว จะพยายามทำผลงานเพลงออกมาให้ดีเพื่อส่งเสียเลี้ยงดูลูกและอยากให้ลูกภูมิใจ มองว่าตนคือฮีโร่ของเขา สุดท้ายอยากให้รู้ว่ามีคนรักลัลลาเบลอย่างน้อยก็คือ พ่อ แม่ และครอบครัว
 
 
โดยตลอดคลิปนั้น หนุ่มแอมมี่ได้มีการร้องไห้และปาดน้ำตาให้เห็นอยู่เป็นระยะ แต่ในบางขณะก็มีรอยยิ้มอันอบอุ่นที่ต้องการจะส่งตรงถึงลูกสาว
 
งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะหวั่นว่าหนุ่มแอมมี่จะเป็นโรคซึมเศร้าและคิดอะไรไม่ดีกับชีวิตตัวเอง จึงอยากให้คนใกล้ชิดเข้าไปดูแลและอยู่ใกล้ๆ ในช่วงเวลานี้