ทะเลาะเรื่องเงิน? สายเอี๊ยม โพสต์ลากไส้เน่า ผู้ใหญ่ในกอง

วันที่ 8 มิ.ย. 62  08:58 น.
ทะเลาะเรื่องเงิน? สายเอี๊ยม โพสต์ลากไส้เน่า ผู้ใหญ่ในกอง

อะไรยังไง ทะเลาะกันแล้ว แฟนนางงามคาดเดาว่า น่าจะทะเลาะกันเรื่องเงินรางวัล ที่อาจจะยังได้ยังไม่ครบหมดของ สายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 แฉแหลกสนั่นเน็ต แฟนนางงามตัวจริงเดาได้ไม่ยาก ว่าสายเอี๊ยมโพสต์ไปถึงใคร อาจจะหมายถึง นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้จัดกองประกวด Miss International Thailand 2018 ก็เป็นไปได้นะ แต่ที่แน่ๆ ลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย ไม่ใช่คู่กรณีแน่นอน

 

สายเอี๊ยม กีรติกา หมดความอดทน เลยต้องโพสต์แรงๆ ให้โลกรู้ไปเลย "ไม่เคยคิดจะโพสอะไรแบบนี้เลย แต่มันสุดจะทน ขอระบายในฐานะนางงามคนนึง ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดความสามารถ เพื่อประเทศ เพื่อองค์กรของบุคคลนั้นๆ แต่การตอบแทนที่ได้รับ ช่างโหดร้ายเหลือเกิน ขอให้เอี๊ยมเป็นคนสุดท้ายที่บุคคลนั้นทำร้าย ขออย่าให้เกิดขึ้นกับคนอื่นอีกเลย

 

#ศรัทธาในตำแหน่ง #ศรัทธาในมงกุฎ #ศรัทธาในสายสะพายไทยแลนด์ เหตุการณ์ครั้งนี้ขอโทษตัวเองที่หลงเชื่อคำพูดของผู้ใหญ่สร้างภาพหาผลประโยชน์จากคำว่า นางงาม ให้ทั้งหมดเป็นบทเรียน เป็นหน้าที่ของเวรและกรรมกันต่อไป #คนดีฆ่าไม่ตาย 8 เดือนแห่งการรอคอย การตอบแทนโหดร้าย อยากรู้ว่าใคร ถ้าเจอหน้ายินดีตอบทุกคำถามด้วยความจริงทุกประการ

 

ทีมข่าวดาราชิลลี่ darachilli สืบมาแล้ว พบว่าสายเอี๊ยมและคู่กรณีนั้น มีปัญหาลากยาว มานานหลายเดือนแล้ว เคลียร์กันไม่ลงตัว โดยทีมข่าวดาราชิลลี่ darachilli ได้โทรไลน์ไป และโทรเบอร์ตรงไปถึง สายเอี๊ยม แต่ยังแอ๊บแอ๊วๆ ไม่รับสายอยู่ คาดว่าคงไม่สะดวกที่จะแฉซ้ำในตอนนี้ หรือไม่ก็อาจจะรอออกงานอีเว้นต์เพื่อไปพูดในงานมากกว่า 

 

ไม่เคยคิดจะโพสอะไรแบบนี้เลยแต่มันสุดจะทน... ขอระบายในฐานะนางงามคนนึง ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดความสามารถ เพื่อประเทศ...

Posted by Keeratiga Saiiaeim on Wednesday, June 5, 2019