กำลังจะมีผัวรวยหมื่นล้าน น่าอิจฉา โอปอล์ นางแบบไทยโกอินเตอร์

วันที่ 10 มิ.ย. 62  21:20 น.
กำลังจะมีผัวรวยหมื่นล้าน น่าอิจฉา โอปอล์ นางแบบไทยโกอินเตอร์

แฟชั่นระดับโลก ยังไม่เคยลืมเธอ เพราะดังอินเตอร์ไปนานหลายปีแล้ว โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด สาวบ้านนอกจากอุดรธานี เคยขายมะพร้าวตามข้างถนน ที่พุ่งไกลเป็นนางแบบไทยแท้ที่ฮอตแรง ได้ไปเล่นโฆษณาน้ำหอมแบรนด์ดังระดับโลกของ นักแตะรวยแสนล้าน เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญหริสเป้คทฺ respect จนถึงตอนนี้โอปอล์ยังยืน 1 เป็นนางแบบคนไทยคนแรกและคนเดียวเท่านั้น!!! ที่ได้ร่วมงานกับน้ำหอมของ เดวิด เบคแคม

 

ตอนนี้โอปอล์ยังมุ่งมั่นตั้งใจแรง สนุกมากๆ กับการสอนเดินแบบถ่ายทอดความรู้ เปิดเคล็ดไม่ลับให้กับน้องๆ ที่สนใจเรื่องการเดินแบบถ่ายแบบ ในนามสถาบันสอนเดินแบบ หริสเป้คทฺ respect ที่โอปอล์เป็นคนก่อตั้งขึ้นมา โดยได้รับผลตอบรับดีเกินคาด เพราะมีน้องๆ แห่มาสมัครเรียนเดินแบบถ่ายแบบกับโอปอล์ เพียบเลย! www.respect-training.com

 

ช่วงนี้โลกเป็นสีชมพูสุดๆ เพราะโอปอล์กำลังอินเลิฟสุดฤทธิ์ ได้พบรักกับ ไมค์ เลสเนอร์ Mike Lesner หนุ่มแก่คราวพ่อ แต่รวยโคตรๆ ระดับทะลุหมื่นล้าน ขอย้ำ รวยทะลุหมื่นล้านจริง ไม่โม้ไม่มโนเพ้อ เป็นอดีตผู้บริหารทีวีช่องดังของสหรัฐอเมริกา ทางช่องซีบีเอส CBS ปัจจุบันว่าที่ผัวของโอปอล์ ไปเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจให้กับบริษัทหลายแห่ง โกยเงินง่ายๆ รวยเละได้อีกๆ

 

ดาราชิลลี่ darachilli สืบมาแล้วค่อนข้างชัวร์ ปลายปีนี้แฟนโอปอล์จะบินมาไทย เพื่อทำวีซ่าให้โอปอล์ เตรียมบินไปจดทะเบียนสมรสหวานๆ ฉ่ำๆ ที่สหรัฐอเมริกา โอ๊ย ขออนุญาติอิจฉาล่วงหน้าเลยเนอะ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on