จากไปตอน 02.17 น. น้ำตาล เสียชีวิต!

วันที่ 14 มิ.ย. 62  08:30 น.
จากไปตอน 02.17 น. น้ำตาล เสียชีวิต!

ชีวิตไม่แน่นอนจริงๆ อาจจะจากไปเมื่อไหร่ก็ได้ ดาวดับก่อนวัยอันควร น่าเสียดายมากๆ กำลังเด่นดังขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องมาเสียชีวิตไปแล้วก่อนวัยอันควร สุดอาลัย น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 บุตรศรัณย์ ทองชิว โชคร้ายสุดๆ อาการเฉียบพลันมาก เลือดทะลักออกทางปากและจมูกจนหมดสติ ต้องรีบหามส่งโรงพยาบาลด่วน มีการแถลงข่าวไปเมื่อช่วงบ่ายเมื่อวาน ว่ายังไม่พบสาเหตุจริงๆ ว่าเลือดไหลออกมาได้อย่างไร และมีอาการสมองบวมด้วย

 

ล่าสุดเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา เช้าวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน เวลาประมาณ 02.17 น้ำตาลได้เสียชีวิตไปแล้ว!!! หลังจากที่คณะแพทย์ฝีมือเก่งจากโรงพยาบาลศิริราช ได้พยายามช่วยชีวิตเอาไว้ แต่แล้วอนิจจา ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้!!! 

 

ดาราชิลลี่ darachilli จะพาย้อนไปดูประวัติและผลงานเด่นๆ ของดาวรุ่งพุ่งแรง น้ำตาล เดอะสตาร์ เกิดวันที่ 21 กันยายน 2533 อายุ 28 ปี เป็นลูกสาวสุดสวยของ วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับหนังไทย ที่เคยมีผลงานมากมาย น้ำตาลเป็นชาวสมุทรสาคร เรียนจบปริญญาตรี สาขาศิลปศาสตรบัณฑิต แขนงธุรกิจดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

 

 

น้ำตาลเริ่มสดใสน่ารัก ได้พุ่งเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการไปประกวดรายการ เดอะสตาร์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 ปี 2552 เพราะเห็นรุ่นพี่เดอะสตาร์เด่นดัง เลยอยากก้าวรอยตาม แต่ต้องออกจากการแข่งขันไปก่อน ในช่วงสัปดาห์ที่ 2 เพราะผลโหวตน้อย ในปีนั้นที่ 1 ได้เป็นเดอะสตาร์ 5 คือ สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

 

แฟนเพลงน่าจะจำๆ กันได้อยู่ น้ำตาล เคยร้องเพลงประกอบละคร ข้ามเวลาหารัก และเพลงภาษาใจ ในอัลบั้มรวมเดอะสตาร์ 5 น้ำเสียงสดใสสมวัย ผลงานมิวสิกวิดีโอก็มี เช่น ตั๋วเที่ยวเดียว, ประเดิม, รูป รส กลิ่น เสียง ของนักร้อง โสภณ พานทอง ส่วนผลงานหนังได้เล่นในเรื่องเทวดาท่าจะเท่ง กำกับโดย วิโรจน์ ทองชิว ซึ่งเป็นพ่อของน้ำตาลเอง น้ำตาลเคยขึ้นร่วมร้องคอนเสิร์ตใหญ่ ฉลองสิบปีเดอะสตาร์อีกด้วย 10 Years of Love The star in Concert และ The Star 5 We Sing Together

 

พักงานเพลงไว้ก่อน น้ำตาล กำลังไต่ระดับความดังขึ้นเรื่อยๆ จากการเป็นนักแสดง ผลงานละครทางช่องวัน ONE มี 3 เรื่อง เช่น ผู้กองเจ้าเสน่ห์ รับบทเป็น หมวดรัน เรื่องนี้ทำให้แฟนละครรู้จักน้ำตาลมากขึ้น และเรื่องข้ามเวลาหารัก ,เรื่องเราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ และละครเรื่อง พ่อปลาไหล ทางช่อง 8

 

วิโรจน์ ทองชิว คุณพ่อน้ำตาล ก็เคยโพสต์เพลงใหม่ของน้ำตาล เอาไว้ว่า "Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล บุตรศรัณย์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy Sugarโดยเป็นการแต่งและร้องเพลงร่วมกับเพื่อนนักเขียนชื่อ Win Nimman (วิน นิมมานวรวุฒิ)

 

"เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจ มาจากความช่างฝันของน้ำตาล ซึ่งเป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรก ที่น้ำตาลแต่งทั้งเนื้อและเมโลดี้ด้วยตัวเอง จึงสะท้อนตัวตนในอีกมุมของน้ำตาล ที่แตกต่างจากบทบาทของการเป็นเดอะสตาร์และนักแสดง

 

ตัวเอ็มวีเพิ่งถ่ายเสร็จไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีแผนว่าจะปล่อยในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ในเพลงนี้จะได้เห็นน้ำตาลในเวอร์ชั่นที่น่ารักสดใสแบบเด็กๆ น้ำตาลที่โรแมนติก น้ำตาลที่มีความฝันอยากเดินทางโร้ดทริป น้ำตาลที่มีความเป็นศิลปินสูง และร้องเพลงเพราะ มีเอกลักษณ์ จนไม่น่าแปลกใจ ที่น้ำตาลจะมีแต่คนรัก ทั้งเพื่อนๆ และแฟนคลับ"

 

Lover Coaster คือผลงานเพลงล่าสุดของน้ำตาล บุตรศรัณย์ ที่เป็นแนว dream pop ผสม country ออกในชื่อวง Windy...

Posted by ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น on Wednesday, June 12, 2019