ใครตอแหล? อร-โก้-นาง-เล็ก งงอยู่! พูดคนละทิศ?

วันที่ 17 มิ.ย. 62  09:50 น.
ใครตอแหล? อร-โก้-นาง-เล็ก งงอยู่! พูดคนละทิศ?

คาวเน่าแรงฉาวโฉ่จริงๆ ก็ไม่ได้เกินคาดนะคะ แฟนคลับยังไงๆ ก็ต้องเลือกเชื่อ เลือกอยู่ข้าง พี่นาง ศิริพร อำไพวงษ์ นักร้องในดวงใจอยู่แล้ว #ทีมพี่นาง มากันแบบรัวๆ แถมพิทักษณ์รักจริง ไล่ด่าตอบคอมเมนท์แทนไปแล้ว ถึงคู่กรณี อร อรนภา ดวงดี จนอ่วมอรทัยไปแล้ว เพราะมีข่าวลือแรงเว่อร์ๆ ว่าแอบไปกินตับกันพ่อเลี้ยง โก้ ธนชาติ สุมโนมหาอุดม ซึ่งเป็นผัวของ พี่นาง ศิริพร จริงไม่จริงไม่รู้? รู้แต่ว่าตอนนี้ ยังโดนเม้าท์หนักมากๆ 

 

นักร้องเสียงแหบอภิมหาเสน่ห์ พี่นางอยู่ในวงการเพลงมายาวนานมากๆ จนอายุปาไปหลัก 5 แล้ว ที่ผ่านมาพี่นางก็ไม่มีข่าวคาวอะไรเลยที่ทำให้เสีย! เพิ่งมาโดนเม้าท์แหกสนั่นเมือง ก็ตอนที่เลิกกับผัวนักตีกลอง โก้ ธนชาติ สุมโนมหาอุดม ที่ตอนนี้ป่วยหนักมาก เป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 4 แล้ว โดยแหล่งข่าวของดาราชิลลี่ darachilli ยืนยันว่าเมื่อก่อนพี่นางกับโก้ เป็นคู่รักที่รักกันมากๆ น่าอิจฉาจัง ไปไหนคอยดูแลกัน คอยตามติดตลอด

 

ก่อนหน้านี้พี่นาง ศิริพร ประกาศชัดๆ ไปแล้วว่า อยากจะขายบ้านและขายทิ้งคลีนิก ที่เคยทำกับ อร อรนภา ที่เป็นลูกสาว (ไม่ใช่ลูกสาวจริงๆ แต่เคยสนิทกัน เรียกกันจนคุ้นปากว่า แม่ๆ) โดยพี่นางบอกชัดๆ ลงโซเซียลไปแล้วว่า "แจ้งสถานีตำรวจ แจ้งสาธารณะสุขไว้แล้ว ปิดคลินิกอย่างถาวรแล้วค่ะ พี่นางไม่ได้อยู่เมืองไทย พี่นางจะไปอยู่ที่ต่างประเทศแล้วค่ะ"

 

ส่วนสาวใหญ่ที่อ้างว่ารวยมากๆ ถึงมากที่สุด ชื่อคุณเล็ก เป็นตัวแปรสำคัญอีกคน ที่เข้ามาสานสัมพันธ์แบบสาวใจบุญ เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว คาดว่าพี่นางจะไปอยู่ด้วยกันที่ต่างประเทศนั้น อร อรนภา ก็ซัดหนักมากๆ ไม่กลัวเงิบ กล้าโพสต์โยนขี้เต็มๆ แบบไม่ต้องเดาแล้ว บอกเลยว่าเป็น "คู่รัก" ของพี่นาง ศิริพร

 

คดีน่าจะลากไปยาวๆ เพราะ โก้ ธนชาติ อดีตผัวของพี่นาง ไม่ยอมเด็ดขาด ที่จะให้พี่นางขายบ้าน ไปเสวยสุขที่เมืองนอก ต้องมาเคลียร์กันก่อน พร้อมย้ำบอกๆ ไปแล้วว่า ไม่ได้เรียกร้องเงิน หรือจะยื้ออะไรอีกต่อไปแล้ว อยากจะไปใช้ชีวิตที่เมืองนอกก็ไปได้เลย ติดอยู่ที่บ้านที่เคยอยู่ด้วยกันมาก่อน จะมาขายทิ้งไปง่ายๆ แบบนี้ไม่โอเคนะ ที่สำคัญเลยเป็นห่วงกลัวจะโดนหลอก เพราะพี่นางเป็นคนซื่อมากๆ และต้องรอต่อไปว่า คุณเล็ก จะออกมาตอบโต้ ได้ดุเดือดขนาดไหน คดีคาวนี้ต้องดูกันไปยาวๆ ว่าใครกันแน่นะ ที่ตอแหลได้โล่ห์

 

พรนิต้าคลินิก #ปิดให้บริการถาวร แล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ

Posted by ศิริพร อำไพพงษ์ on Wednesday, June 12, 2019
 

ผู้หญิงคนนั้น???ชื่อเล่น “ล” เมื่อ8เดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้...

Posted by อรนภา ดวงดี on Friday, June 14, 2019
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on