เปิดเบื้องหลัง นน เจ้าแม่นางงามอุบล พร้อมขายร้านช่วยเพื่อน

วันที่ 18 มิ.ย. 62  10:14 น.
เปิดเบื้องหลัง นน เจ้าแม่นางงามอุบล พร้อมขายร้านช่วยเพื่อน

อีกหนึ่งเวทีประกวดนางงาม ที่แฟนนางงามทั่วไทยชื่นชอบอยู่ ก็ต้องยกให้เวทีนี้ด้วย มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand เบื้องหน้านางงามสวยสะพรึงในแต่ละจังหวัด เพราะมีเบื้องหลังเก่งๆ ที่เรียกกันว่า พีดี PD (Provincial Director) ผู้อำนวยการกองประจำจังหวัดนั้นๆ คอยดูแลนางงามตั้งแต่หัวจรดเท้านั่นเอง 

 

พีดีนน นนทัช นิธิพานิช ผู้อำนวยการกอง มิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubon Ratchathani 2019 ปีนี้ก็ยังลุยทำนางงามอยู่เหมือนเดิม โดยจัดงานประกวดไปแล้วที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าสุนีย์ทาวเวอร์ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ได้ผู้ชนะมาแล้วคือ แตงกี้ ศิริรัตน์ ณะอุบล ต้องรอตามเชียร์ต่อไปว่า แตงกี้จะรุ่งพุ่งคว้าที่ 1 ได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลน์ Miss Grand Thailand 2019 ได้หรือไม่

 

พีดีนน นนทัช ทำประกวดนางงามมิสแกรนด์อุบลราชธานี มานานหลายปีแล้ว จนได้รับการยกย่องว่าเป็น เจ้าแม่นางงามอุบลราชธานี เบื้องหลังพีดีนน นนทัช ก็เป็นคนนิสัยน่ารัก บ้างคราวติ๊งต๊อง ตรงๆ ไม่ดัดจริต ไม่ตอแหล มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น ที่สำคัญคือตั้งใจจริงในการทำงาน จึงไม่น่าแปลกใจที่พีดีนน นนทัช จะเป็นที่รักของทีมงาน

 

ล่าสุดพีดีนน ก็แบ่งปันน้ำใจ ร่วมด้วยช่วยขายแหลกให้เพื่อน ที่จะปิดกิจการร้านขายชุดวิวาห์ เรียกว่าถูกและดีมีจริง!!! ราคาถูกเหลือเชื่อ!!! ใครสนใจเซ้งกิจการ Take Over ธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอ Wedding Studio ขายขาดทุน ราคาเหมายกเซ็ท ดูใบเสนอราคาได้เลย

- รายนามลูกค้า 500 รายชื่อ 4 เล่ม

- ชุดพรีเวดดิ้ง - ชุดวันจริง เจ้าบ่าว + เจ้าสาว

- อุปกรณ์ ชุดรดน้ำสังข์ - ตู้ +โต๊ะ + ชุดรับแขก + โชฟา

- ฉากถ่ายรูป

ทั้งหมดนี้ขายขาดทุน ขอย้ำ!!! ใครสนใจรีบๆ ติดต่อด่วน! นน นนทัช 089-4281550 ld line : nontouch1975 ช้าอดหมดนะ เตือนดังๆ แล้วนะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on