พัง! ฟ้องหย่าชัวร์! ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ซุปตาร์เกาหลี จบรักแค่ 1 ปี 8 เดือน

วันที่ 27 มิ.ย. 62  14:57 น.
พัง! ฟ้องหย่าชัวร์! ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว ซุปตาร์เกาหลี จบรักแค่ 1 ปี 8 เดือน

ช็อกวงการอีกแล้ว พัง พัง พัง ต้องพังอีกคู่รักแล้ว คราวนี้ถึงที คู่รักหมื่นล้านซุปตาร์เกาหลี ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว (ซงฮเยคโย) ฟ้องหย่ากันแล้ว ติ่งแตกเกาหลีพากันเสียใจอย่างแรง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า คู่รักหวานนี้ จะต้องเตียงหักเร็วขนาดนี้ เพราะเพิ่งแต่งงานกันไป ในวันที่ 31 ตุลาคม 2017 จนถึงวันนี้ 27 มิถุนายน ถึงคราวอวสานรักเรียบร้อยแล้ว ใช้ชีวิตคู่ผัวเมียกันแค่ 1 ปี 8 เดือนเท่านั้น หลังจากที่ทั้งสอง ได้พบรักกันจากซีรี่ส์สุดฮอต เดสเซนแดนท์ส ออฟเดอะซัน Descendants of the Sun

 

สื่อดังๆ ที่น่าเชื่อถือของเกาหลีหลายสื่อ รายงานข่าวช็อกกันสนั่นเน็ต พระเอกสุดหล่อ ซงจุงกิ ได้เขียนจดหมายร่ายสั้นๆ อย่างเป็นทางการ เพื่อขอโทษต่ิงเกาหลี ชี้แจงสั้นๆ รวบตึง “ผมดำเนินการยื่นเอกสารเพื่อหย่ากับซองเฮเคียว เราไม่โทษว่าเป็นความผิดของใคร ผมหวังว่าขั้นตอนการหย่านี้ จะจบลงได้อย่างเงียบๆ”

 

ด้านตัวแทนของ ซองเฮเคียว ก็ออกมาบอกด้วยว่า “เหตุผลของการหย่า เกิดจากความแตกต่างกันในนิสัยส่วนตัวของทั้งคู่ ที่ไม่สามารถที่จะปรับความแตกต่างเข้าหากันได้ จนทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหย่า เราต้องขอความเข้าใจจากทุกคน เนื่องจากเราไม่สามารถยืนยันข้อเท็จจริง หรือจะชี้แจงรายละเอียดใดๆ ได้ ด้วยความเคารพต่อนักแสดงทั้งสอง”

 

การหย่าต้องมีผลกระทบต่อจิตใจอย่างรุนแรง แต่เชื่อมั่นว่าทั้งสอง น่าจะฟื้นตัวมีพลังกลับมาสร้างผลงานเด่นๆ ทิ่มแทงใจแฟนคลับต่อไปได้อยู่ ดังแรงทั้งคู่ แน่นอนว่าทรัพย์สมบัติต่างคนต่างเยอะ ต้องรอดูว่าจะเคลียร์เรื่องแบ่งสมบัติ กันลงตัวหรือไม่ จะมีแฉอะไรเพิ่มเติม ถึงสาเหตุการเลิกกันจริงๆ หรือไม่ หรือจะมีมือที่ 3 หรือเปล่า? อย่าเพิ่งมโนไกล รอตามติดต่อไปเรื่อยๆ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on