โถๆ น่าสงสาร ต้นหอม ทุ่มจนเท ซัน

วันที่ 4 ก.ค. 62  22:08 น.
โถๆ น่าสงสาร ต้นหอม ทุ่มจนเท ซัน

เตียงหักรักพัง สะท้านวงการไปอีกคู่ระหว่าง ดีเจปากจัดจ้าน ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ กับหนุ่มหล่อขาวน่าแซ่บ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว โดยมีพริตตี้อึ๋มแตกส่อเสียว ที่ต้องสงสัยหนักมากๆ น่าจะเข้ามาพัวพันด้วยคือ บลู จิรารัตน์ ชานันโท ที่ตอนนี้โดนตำรวจเรียก ไปให้ปากคำเรื่องไลฟ์โชว์เรทเสียว

 

คนวงในทายไว้หลายปีแล้วว่า คู่รักนี้ต้องไม่รอด เพราะซันไม่ได้เลิฟจริงๆ ไม่ได้ทุ่มให้ต้นหอม ตรงกันข้ามต้นหอมเป็นฝ่ายเพ้อหนักหลงมาก จึงทุ่มให้ซันไปเยอะแยะมากมายเลย วงในจริงๆ จะรู้เลยว่าต้นหอมรวยมากๆ จากการขายอาหารเสริม ส่วนซันหลังจากโดนคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ ดันให้เป็นพระเอกละคร แต่อนิจจาดวงไม่ดันต้องเดี้ยง ไม่ได้ดังดั่งที่คาดเอาไว้ สุดท้ายงานในวงการแสดงก็ค่อยๆ อับแสงไปเรื่อยๆ

 

โชคดีที่ต้นหอมรวยจริง ได้เข้ามาช่วยเหลือจุนเจือทุกสิ่งอย่าง ยามที่ซันงานน้อยด้อยเงิน ด้วยน้ำใจดีๆ ที่ต้นหอมทุ่มให้มาตลอด เลยทำให้ซันใจอ่อน จนยอมเป็นแฟนด้วย แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด ต้องเตียงหักไปแล้ว ปิดตำนานต้นหอมเปย์หนัก แต่ต้องอกหักรักเน่าไปแล้ว

 

ส่วนสาวเซ็กซี่ซี๊ด บลู จิรารัตน์ ที่คาดว่าจะเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้รักของต้นหอม-ซัน ต้องพังทลาย ล่าสุดแว่วว่าตำรวจะเชิญบูลไปให้ปากคำกรณีเสียวสะท้านเน็ต ที่ตอนนี้หลายคนหื่น แห่เข้าไปคลิกดูตาแตก ฉ่ำแฉะกันแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on