อ้าว! เฮ้ย! คดีพลิก ลูกเกด ช่วยเชียร์ โกโก้ คว้ามง

วันที่ 8 ก.ค. 62  22:33 น.
อ้าว! เฮ้ย! คดีพลิก ลูกเกด ช่วยเชียร์ โกโก้ คว้ามง

อ๊ะๆ โอ๊ยๆ อะไรยังไงคะคุณขาาาา (เสียงสูง) สงครามน้ำลายเน่าระหว่าง โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์นครพนม Miss Grand Nakhonphanom 2019 กับ ลูกเกด เมทินี เมนเทอร์ปากจัดจ้าน ดูเหมือนจะแตกหักไปแล้ว แต่ช้าก่อนๆ เดี๋ยวนะ!!! 

 

ดราม่ารุนแรงเว่อร์วัง เพราะโกโก้อัพภาพลงไอจี เป็นภาพของสองนางงามเบอร์ 1 ของสองเวทีใหญ่ระดับโลกคือ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2018 กับนางงามฟูลเทิร์นจักรวาลสะท้าน แคทรีโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 เป็นสองภาพที่เห็นชัดมากๆ ถึงความแตกต่างของสรีระสองนางงาม ซึ่งทำให้แฟนนางงามหลายคน ไม่พอใจอย่างมาก เพราะคิดว่าเป็นการเหยียดอีกเวทีหนึ่ง เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่าสองเวทีนี้แข่งขันกันอยู่

 

โดยเฉพาะลูกเกด ไม่พอใจอย่างแรงมากๆ เพราะตอนนี้กำลังเทรนหนักให้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดูรอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2019 เพื่อพร้อมที่สุดๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า บินไปชิงหวังฟาดมงใหญ่ ที่มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2019

 

ลูกเกดไม่พอใจอย่างแรงมากๆ จนต้องสายไหม้โทรมาด่าแหกโกโก้ไปแล้ว ในช่วงที่โกโก้กำลังเก็บตัว ทำกิจกรรมที่ยะลา ล่าสุดโกโก้ สุดสวยสะพรึงได้เปิดใจกับ ดาราชิลลี่ darachilli ไว้ว่า "หลังจากที่พี่เกด โทรมาหาหนูวันก่อนแล้ว วันต่อมา พี่เกดส่งข้อมความมาบอกว่า สู้ๆ นะเลิฟแอนด์ซับพอร์ทยู Love and Support you เอามงมาให้ได้นะ อย่ายอมแพ้นะ หนูแคปข้อความเอาไว้แล้ว" เลยทำให้หลายคนเริ่มตั้งข้อสังเกตแล้วว่า เอ๊ะๆ สองคนนี้กัดกันจริง หรือว่าแค่ปั่นๆ กระแสกันแน่นะ

 

ส่วนตอนนั้นที่ลูกเกดโทรมาวีนแหกโกโก้นั้น ชาวเผือกทั่วไทยเสียใจด้วยนะคะ โกโก้ไม่ได้อัดคลิปเสียงเอาไว้ น่าเสียดายจริงๆ เพราะตกใจจัด ไม่คิดว่าแม่ลูกเกด จะออกฤทธิ์เดชด่าแรงด่าหนักขนาดนี้ จึงไม่ทันได้อัดคลิปเสียงเอาไว้เป็นหลักฐาน แต่ยืนยันไม่ตอแหล แม่ลูกเกดโทรมาวีนจริงๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on