ไฮโซผิง บอกเลย ลมหายใจที่ยังเหลืออยู่ เพื่อสืบทอดพุทธศาสนา

วันที่ 11 ก.ค. 62  22:20 น.
ไฮโซผิง บอกเลย ลมหายใจที่ยังเหลืออยู่ เพื่อสืบทอดพุทธศาสนา

ไม่รีบร้อน ค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำไปเรื่อยๆ ตามแต่ธรรมะจะจัดสรรให้ นักธุรกิจสาวใหญ่ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสเตอร์สตาร์ไทยแลนด์ นครสวรรค์ Mister Star Thailand Nakhon Sawan 2019 และยังเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนาเรื่องพุทธคยา ตอนนี้งานหนังยังไม่ค่อยคืบหน้าสักเท่าไหร่ เพราะมีงานโน่น นั่น นี่ เข้ามาเรื่อยๆ ให้ได้ทำตลอดๆ

 

รู้ๆ กันอยู่ว่าหนังแนวธรรมะ สุ่มเสี่ยงมักจะเจ๊ง เพราะคนส่วนใหญ่ไม่นิยม นายทุนไม่ค่อยอนุมัติให้ทำ เพราะกลัวขาดทุน กลัวคนไม่ดู กลัวโน่น นั่น นี่ไปแยะ แต่สำหรับ ไฮโซผิง สุภาวดี บอกดังๆ เลยกับดาราชิลลี่ darachilli ว่าไม่ได้กลัวเจ๊งนะคะ "ที่อยากจะทำหนังแนวพุทธศาสนา เพื่อต้องการเผยเเพร่ให้คนรุ่นหลัง ได้เข้าใจศาสนาให้มากขึ้น ว่าจริงๆ เเล้วเเก่นเเท้จริงๆ ของธรรมะ เอามาใช้กับชีวิตเราได้ดีมากๆ เเละได้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์เพื่อสังคม กับลมหายใจที่ยังเหลืออยู่ค่ะ"

 

งานนนี้น่าสนใจมากๆ เพิ่งจัดแถลงข่าวไปไม่นาน ได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดจริงกับโครงการ ปลูกต้นกล้าโพธิปัญญา สู่แดนพุทธองค์ ครั้งที่ 4 ปี 2562 นำเด็กไทยไปบวชไกล ถึงที่อินเดียแดนดินพุทธภูมิ ระหว่างวันที่ 9 - 25 ตุลาคม 2562 ซึ่งผิงร่วมทำกับ โก้ ธีรศักดิ์ และ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน

 

เราชาวไทยล้วนใจบุญ เชิญร่วมบุญใหญ่ครั้งนี้ด้วยกัน ได้ง่ายๆ ด้วยการโอนเงินไปได้ที่ บัญชีโครงการปลูกต้นกล้า โพธิปัญญาสู่แดนพุทธองค์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาถนนรามคำแหง (สัมมากร) บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 136-262-2976 บุญส่งต่อบุญ บอกดังๆ เลยว่าทั้งผู้ให้และผู้รับ ต่างสุขใจไปตามๆ กัน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on