ครูชั่วข่มขืนแรงช่วง ป.6 แอน ชีวิตโคตรรันทด แต่รวยพันล้าน

วันที่ 13 ก.ค. 62  19:38 น.
ครูชั่วข่มขืนแรงช่วง ป.6 แอน ชีวิตโคตรรันทด แต่รวยพันล้าน
ชีวิตมีขึ้นมีลง ชีวิตสาวสวยสุดตรองน่าสนใจมากๆ ถึงมากที่สุด พิธีกรปากจัดจ้าน วู้ดดี้ อึ้งแตก แอน จักรพงษ์ กล้าพลิกประวัติศาสตร์ชาติไทย สุดมั่นหน้าแรง ประกาศสู้ตายถวายชีวิตไปเลย วันนี้ต้องได้ใช้คำนำหน้าเป็นนางสาว ให้ได้ในชาตินี้

มีประเด็นให้ได้ร้อนแรงตลอดเวลา แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ล่าสุดกล้าลุกขึ้นมารณรงค์ ผลักดันกฏหมายเพื่อสิทธิของคนข้ามเพศ “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” ภายใต้โครงการ “ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน” LIFT To Touch The Sky เปลี่ยนเพศต้องเปลี่ยนคำนำหน้าได้ด้วย
 
มูลนิธิ ข้ามเพศบันดาลใจ ที่แอนก่อตั้งขึ้น เพื่อจะส่งเสริมการศึกษา บุคคลข้ามเพศชายและหญิง ส่งเสริมเชิดชูไม่ใช่ตัวประหลาด มีสมองประสบความสำเร็จได้ ล่าสุด “แอน จักรพงษ์” ได้ไปเปิดใจลึกๆ ถึงเรื่องดังกล่าวในรายการ วู้ดดี้เวิลด์ Woody World ช่องเวิร์คพ้อยท์ Work Point ทำเอาพิธีกรชายรักชาย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว ที่เจ้าตัวกล้าลุกขึ้นมาพลิกประวัติศาสตร์ชาติไทย ด้วยเรียกร้องให้กฏหมายรองรับ การเปลี่ยนคำหน้าให้ตรงกับเพศสภาพ
 
จะเปิดใจสัมภาษณ์แบบธรรมดาก็ไม่ใช่ “แอน จักรพงษ์” งานนี้ทีมงานเลยได้เดินทาง ไปถ่ายทำที่ประเทศอินเดีย เผยให้เห็นเส้นทางชีวิตของแอนตั้งแต่เด็กจนโต จากเด็กชายหัวโปก ลูกเจ้าของร้านวีดีโอ ถูกครูกระทำชำเราข่มขืนตั้งแต่ป.6 ชีวิตช่วงนั้นโคตรๆ รันทน จนอยากจะพูดออกมาได้หมด แต่เธอไม่ยอมแพ้ สู้ๆ จนกลายเป็นแรงผลักดัน ให้ต้องลุกออกมาสู้ๆ ลบคำเหยียดหยามดูถูกของเพศที่สาม
 
ด้วยการขยันมุ่งมั่นตั้งใจเรียน ฝ่าฟันทุกอย่างในชีวิต กระทั่งประสบความสำเร็จในฐานะ CEO บริษัท เจเคเอ็นโกลบอลมีเดียจำกัด (มหาชน) จำหน่ายและบริหารจัดการคอนเทนต์ระดับโลก กลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เข้าตลาดหลักทรัพย์มูลค่านับพันล้าน จนได้ฉายาเจ้าแม่ภารตะพันล้าน
 
วู้ดดี้พิธีกรจอมล้วงมาปะทะกับแอน จักรพงษ์ CEO สุดมั่นสวยแซ่บ บอกเลยว่ามันสิทุกเม็ด จับตาก้าวต่อไปของแอนให้ดี เพราะจากนี้ไป ทุกพื้นที่ สตรีข้ามเพศ จะรวมพลังเพื่อเรียกร้องสิทธิอย่างเข้มข้น โดยมีแอน จักรพงษ์ ซีอีโอสตรีข้ามเพศพันล้าน เป็นผู้นำในการผลักดันกฏหมายในครั้งนี้ ติดตามแหกตาดูได้ใน วู้ดดี้เวิลด์ Woody World ได้ทาง เวิร์คพอยท์ Work point 23 อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 10.30 น. และแหกตาดูต่อได้ทางไลน์ทีวี Line TV
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on