จัดเต็มมากมาย กองเชียร์นางงาม สุดอลังวังเว่อร์

วันที่ 13 ก.ค. 62  21:10 น.
จัดเต็มมากมาย กองเชียร์นางงาม สุดอลังวังเว่อร์

น้อยไม่ได้นะ เบาไม่ได้เด็ดขาด ต้องจัดหนักจัดเต็มให้สุดๆ ไปเลย ดาราชิลลี่ darachilli จะพาไปส่องดูกองเชียร์ ของนางงาม 77 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 คึกคักสุดขีดไปแล้ว ก่อนจะถึงรอบตัดสินรอมงใหญ่ ที่หน้าฮอลล์ 100 ไบแทคบางนา สมุทรปราการ

 

เยอะแยะมากมาย มองตามไม่ทันกับกองเชียร์ทั้ง 77 ทีมโคราช มั่นหน้าเว่อร์แต่งหญิงนุ่งบิกินี่แดงเด่น แบบไม่แคร์ใครเพื่อมาเชียร์นางงามที่ชื่นชอบ ทีมนครสวรรค์แพ้งไม่ได้นะ กองเชียร์อลังจัง จัดใหญ่เว่อร์ ตีกลองแห่มังกรยักษ์กันคึกคักสุดขีด เสียงดังได้อีกๆ ทำเอาหูแทบแตก ส่วนทีมมิสแกรนด์อุบลราชธานี ก็ไม่น้อยหน้า แต่งแจ่มมาเลยกับ พีดีนน นนทัช นิธิทัช แหกยิ้มมาแต่ไกล ก็พร้อมมากที่จะแหกปากเชียร์ให้คอหอยแตก กับนางงามที่ตัวเองดันคือ แตงกี้ ศิริรัตน์ ณะอุบล มิสแกรนด์อุบลราชธานี Miss Grand Ubonratchathani 2019

 

อย่างที่รู้ๆ กันไปแล้ว ปีนี้ผู้อำนวยการกองประกวด ณวัฒน์ อิศรไกรศลี เจตนาดีมากๆ น่าทำตามอย่าง ไอเดียกระฉูดจริง ยกนางงามมิสแกรนด์ทั้ง 77 ไปเก็บตัวที่ 5 จังหวัดใต้ สตูล สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส หวังกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั่วไทย ได้ลงใต้ไปตะตอนตามเที่ยวทั้ง 5 จังหวัดใต้ ตามรอยนางงามมิสแกรนด์ไปได้เลย เพราะมีที่เที่ยวอยู่เยอะ สวยงามยิ่งน่าตื่นตาตื่นใจทั้งนั้น

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on