ขุดลึก ก่อนฟาดมง 7 โกโก้ ฝ่าดราม่าได้ที่ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

วันที่ 14 ก.ค. 62  01:27 น.
ขุดลึก ก่อนฟาดมง 7 โกโก้ ฝ่าดราม่าได้ที่ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

แล้วไงใครแคร์ ผ่ากระแสดราม่า น่าจะโดนใจกันอยู่ ในที่สุดก็ได้แล้ว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 มิสแกรนด์นครพนม โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ น่าจะมีคนชื่นชอบและชิงชังอยู่นะ เฮ้อ หนักใจแทนเลย 

 

ไปส่องประวัติสวยๆ กันหน่อย โกโก้ อายุ 25 ปี สูง 175 กำลังเรียนอยู่ปี 2 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อดิจิตอลและการสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิตย์ เคยสวยไม่สุด ได้เข้าประกวดเดอะเฟซไทยแลนด์ The Face Thailand มาแล้วได้อยู่ทีมเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี แต่ไปไม่ถึงดวงดวง เดี้ยงก่อนไม่ชนะ

 

สวยสู้ๆ ต่อไป เข้าประกวดมิสแกรนด์นครพนม จนได้ที่ 1 มาแบบสบายๆ ก่อนถึงรอบตัดสินไม่กี่วัน โกโก้ดราม่าแรงเรื่องโพสต์รูปลงไอจี IG กระแสแรงมากๆ จนต้องลบรูปทิ้งไป เพราะเป็นภาพเปรียบเทียบของสองนางงามคือ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2018 ที่มีแคปชั่น FIT กับ แคทรีโอน่า เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 ที่มีแคปชั่น FAT จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นเมือง

 

ดาราชิลลี่ darachilli สืบมาแล้วพบว่า โกโก้ไปให้สัมภาษณ์เปิดใจชัดๆ กับสื่อใหญ่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เป็นที่แรกกับนักข่าวบันเทิงสวยนิดหน่อย ที่โรงแรมบีพีสมิหลาบีชโฮเทล แอนด์รีสอร์ต BP Samila Beach Hotel Resort สงขลา วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฏาคม ช่วงก่อน 12.00 ก่อนที่จะมีการสัมภาษณ์นางงาม ตัวต่อตัวทั้ง 77 จังหวัด 

 

โดยโกโก้ก็ได้แสดงความรับผิดชอบไปแล้วในระดับหนึ่ง คือการลบรูปทิ้งไปจากไอจี เพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าต่อไปอีก และโกโก้ยังย้ำด้วยว่า ยังรักและเคารพลูกเกดดีอยู่ เหมือนแม่คนหนึ่ง เพราะเคยผูกรักสนิทใจกันมาก่อน จากการร่วมงานในเดอะเฟซไทยแลนด์

 

ไม่ได้แคร์อะไรเยอะนะ เพราะผู้อำนวยการกองประกวด ณวัฒน์ ก็ออกตัวแรงเข้าข้างอยู่แล้ว ท่ามกลางเสียงนินทาทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย เลือกข้างกันบันเทิงเริงใจไปเลย ก็แล้วไงใครแคร์ ในที่สุดโกโก้ก็ทำได้ สวยเด็ดเผ็ดฟาดมงใหญ่ได้เป็น มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 แฟนนางงามรอไปยาวๆ เลยจ๊ะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2563 Miss Grand Thailand 2020 จะไปเก็บตัวเริดเว่อร์และทำกิจกรรมแจ่มว้าวๆ ที่เชียงราย รอชมเชียร์กันเองนะ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on