ชีวิตอาภัพ โกโก้ เกิดมา 25 ปี ไม่เคยเจอพ่อเลย

วันที่ 15 ก.ค. 62  17:53 น.
ชีวิตอาภัพ โกโก้ เกิดมา 25 ปี ไม่เคยเจอพ่อเลย

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครน้ำเน่าหลังข่าว กับชีวิตสุดรัดทด ของนางงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 เบื้องหน้าฉีกยิ้มสดใสตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วเบื้องหลังก็มีความทุกข์หนัก ที่เก็บกดเอาไว้ในใจอยู่ นั่นก็คือคุณพ่อชาวออสเตรีย ได้แยกทางไปกับแม่โกโก้ ตั้งแต่ตั้งท้อง เกิดมาแล้วจนถึงวันนี้ 25 ปีแล้ว โกโก้ก็ยังไม่เคยเจอหน้าพ่อแท้ๆ ของตัวเองเลย แม้สักครั้งเดียว ขอย้ำ ไม่เคยเจอเลย ไม่เคยได้รับไออุ่นจากพ่อตัวเองเลยแม้สักครั้งเดียว 

 

โกโก้ เปิดใจกับดาราชิลลี่ darachilli ถามจริงๆ โกโก้ ยังอยากจะเจอหน้าพ่ออยู่มั้ย "อยากเจอค่ะๆ อยากให้เค้าได้รู้ว่าเราเป็นลูกสาวของเขา เราทำได้แล้ว เราได้เป็นมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้แล้วค่ะ" พ่อโกโก้ชื่ออะไร "ลูคัสค่ะ" รูปถ่ายพ่อมีเก็บไว้มั้ย "ไม่มีเลยค่ะ" จริงเหรอ ใบเดียวก็ไม่มีเลย "ใช่ค่ะ" ซึ่งคุณแม่โกโก้ น่าจะจดจำได้ดีที่สุด เก็บไว้ในความทรงจำที่แสนนาน

 

หลังได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2019 ไปแล้ว ช่วงนี้โกโก้อยากจะฟิตหุ่นให้เฟิร์มมากกว่านี้ ฝึกการเดินให้เป๊ะกว่านี้อีกด้วย เพื่อจะเตรียมตัวบินไปประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand Internaitonal ที่เวเนซุเอลา ในช่วงตุลาคม ปลายปีนี้

 

ด้านลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ผู้บริหารจากวีอาร์โมเดล We Are Model สถาบันสอนเดินแบบ ปรับเปลี่ยนบุคลิกแถวหน้าของไทย ที่เคยสอนสั่ง อบรมเทรนเรื่องบุคลิกภาพ การเดินแบบให้โกโก้ ตั้งแต่ยังไม่ดัง ก่อนจะเข้าไปประกวด เดอะเฟซไทยแลนด์ The Face Thailand ซีซั่น 2 จนถึงวันนี้ก็ยังมีความปรารถนาดีอยู่ ยังอยากให้โกโก้ได้ประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้น ในเส้นทางนางงามที่เลือกแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on