จากใจพี่โก้ ส่งให้ น้องแตงโมโน้ต ที่จากไปไม่กลับ

วันที่ 31 ก.ค. 62  20:59 น.
จากใจพี่โก้ ส่งให้ น้องแตงโมโน้ต ที่จากไปไม่กลับ

ยังสลดหดหู่ ยังตกใจกันไม่หาย กับหนุ่มหล่อซิ่งบิ๊กไบค์พลาด จนต้องคอขาดคาหมวกกันน็อก เสียชีวิตสุดสยองขวัญไปแล้ว เป็นข่าวสะเทือนขวัญอย่างยิ่ง เหตุร้ายเกิดกับหนุ่มหล่ออนาคตไกล แต่ต้องมาตายก่อนวัยอันควร แตงโมโน้ต ภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร ลูกชายคนเดียวของ ระย้า ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลงรถไฟดนตรี Music Train ค่ายดังที่เคยปั้นนักร้องมามากมายในยุคก่อน เช่น สาว สาว สาว ฯลฯ

 

นักธุรกิจร้อยล้าน ดารารุ่นใหญ่ อดีตนักร้องดัง โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา เป็นอีกคนที่รู้จักเห็น แตงโมโน้ต มานานตั้งแต่เด็กวัยรุ่น หลังจากโก้เป็นนักร้องที่ค่ายคีตา KITA ช่วงปี 2538 แล้วโก้ก็มาทำงานเพลง กับค่ายรถไฟดนตรี มีงานเพลงหนึ่งอัลบั้ม This's KO (ดิสโก้) ในปี 2547

 

โก้ ธีรศักดิ์ นักจัดคิวหมอดูดังพม่า มะตีตี้ เปิดใจตรงๆ ด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ กับดาราชิลลี่ darachilli "ตอนนั้นโก้เพิ่งจบจากปริญญาโท จากลอนดอน อังกฤษ ก็ได้มาทำงานเพลงกับพี่ระย้า ค่ายรถไฟดนตรี ก็เลยได้รู้จักได้เห็นน้องโน้ตด้วย ตอนนั้นยังวัยรุ่นอยู่เลย เห็นครั้งแรกก็หล่อเลยนะเด็กคนนี้ ปีที่แล้วโก้ก็บังเอิญได้เจอกับน้องโน้ต ที่ดอยสุเทพ เชียงใหม่ ก็ได้แลกไลน์กัน แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันนะ ช่วงที่มีข่าวน้องโน้ตเกิดอุบัติเหตุ โก้ไปทำงานออกบู้ทขายของที่ย่างกุ้ง พม่า กลับมาไทยพอรู้ข่าวตกใจมาก!!!

 

"ตอนที่ทำเพลงกับพี่ระย้า พ่อของน้องโน้ต พี่ระย้าเป็นที่มีเมตตาสูงมาก เราอยากได้อะไรในเรื่องของงานเพลง ขออะไรให้ได้หมด รถไฟดนตรีเป็นค่ายเพลงที่น่ารัก ครอบครัวพี่ระย้าก็เป็นคนดีนะ" 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ