อย่าเอียนนม แคนนี้ กล้าเปลืองตัวเพื่อเงิน

วันที่ 31 ก.ค. 62  21:32 น.
อย่าเอียนนม แคนนี้ กล้าเปลืองตัวเพื่อเงิน

โอ๊ยเนอะ นึกว่าหายหัวไปไหนมา ที่แท้ก็ไปซุ่มแซ่บนั่นเอง แคนดี้ รากแก่น นักร้องทายาทราชินีหมอลำ บานเย็น รากแก่น โผล่หัวมาอีกที ก็สวยแซ่บซี๊ด จนเกือบจะจำไม่ได้ กับแฟชั่นเซ็ทใหม่แรงเว่อร์ๆ ใครจะจิกด่าปากหมา ด่าว่ากล้าเปลืองตัวเพื่อเงิน ก็ไม่แคร์นะคะ เพราะเป็นเรื่องจริง กับการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ มีไวท์ ME WHITE มาร์คหน้าสาหร่ายจากเกาหลี คุณภาพเริดสุดบรรเจิด

 

หอบนมมาเต็มๆ ช่างกล้าถ่ายแบบเนอะ ต้องบอกเลยว่า เป็นการพลิกลุคของแคนดี้จากสาวเปรี้ยว กลายเป็นสาวอ่อนใสสวยเด้งๆ สไตล์เกาหลี ตรงกับคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ที่เมคอินเกาหลี Made in Korea คุณภาพระดับอินเตอร์ แต่ราคาถูกใจจังคนไทยซื้อได้สบายๆ แบบไม่ต้องกลัวกระเป๋าแหก

 

แฟชั่นเซ็ทนี้ เน้นการเผยผิวหน้าที่สดใสสะอาดเคลียร์ของแคนดี้ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ มีไวท์ ME WHITE แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่ตามสไตล์ เผยให้เห็นรูปร่างและอกตูมๆ สุดเซ็กซี่ชวนจินตนาการเสียวได้เลย เล่นเอาโฟกัสจุดกันไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่รู้จะมองหน้าสวยๆ หรือนมตู้มๆ กันดี

 

โดยได้ น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน รับหน้าที่เป็นโปรเจ็กไดเร็กเตอร์ Project Director ผู้เนรมิตความเซ็กซี่ให้แคนดี้ ซึ่งแว่วมาว่า ได้รับค่าตัวสูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว เท่านั้นไม่พอ แคนดี้ยังเตรียมปล่อยพอซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆ นี้ งานนี้ได้ เจ๊น้ำ รุงรัง ณัฐนัน ต้นศึกษา แม่ค้าออนไลน์คนดัง กับการขายของแบบฮาๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับสินค้าอันไหนมาขายก็ดีไปหมด ได้มาร่วมฟีเจอริ่งเพลงกับแคนดี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นนาทีทองของแคนดี้เลยทีเดียว ได้ทั้งเงินล้านพรีเซ็นเตอร์สินค้า ไหนจะออกซิงเกิ้ลใหม่อีก สวยปังครบสูตรเลยจริง


“ด้วยการทำงานแคนดี้ จะต้องเจอแดดมากหน้าก็แดง พอมาลองใช้มาร์คหน้ามีไวท์ ME WHITE รู้สึกว่าหน้ามันชุ่มชื่นขึ้น ช่วยดูดซับความร้อน ช่วยซ่อมแซมหน้าเรา ใช้แค่ 3 ครั้งติดต่อกันก็ได้ผลแล้ว หน้าเราดีขึ้น และผลพลอยได้ที่ได้นอกจากหน้าที่ดำแดดแล้วดีขึ้น ก็คือมันช่วยให้หน้าเราเนียนใส ดูอ่อนวัยลงด้วย ก็เลยรู้สึกติดใจและรับเป็นพรีเซ็นเตอร์เลย”


“(หัวเราะดังมากๆ) ส่วนค่าตัวหลักล้านเนี่ย จริงๆ แล้วน่าจะเป็นคุณภาพสินค้ามากกว่านะคะ คือของราคาหลักร้อยแต่คุณภาพนี่หลักล้าน และนอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ และใช้เองด้วยแล้ว ก็เลยทำให้เรามีความมั่นใจเลยตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ มีไวท์ ME WHITE เป็นตัวแทนหลัก คุยกับทางทีมมาร์เก็ตติ้ง ก็คือเจ๊น้ำ รุงรัง ที่เข้ามาดูทีมมาร์เก็ตติ้งให้ ไม่ได้งกนะคะแค่ขยัน อะไรที่ทำเงินได้และเห็นผลกำไรเราก็ทำ”

 

งานนี้สาวแคนดี้ ขอโต้กลับขาเมาท์เอาแบบหน้าแหก จิกแรงว่าเธอไปอัพหน้าที่เกาหลี “หลายคนทักว่าสวยขึ้นดูเด็กลง ไปเกาหลีมาหรือเปล่า ไม่ได้ไปค่ะ แต่ใช้สินค้าตัวนี่แหละค่ะ นำเข้าจากเกาหลี ก็แปลกดีนะคะ ที่เราไม่ได้ไปอัพหน้าหรือทำอะไรเลย แต่คนก็ชมว่าสวยขึ้นเด็กขึ้น

 

“คำว่าสวยขึ้นของเราบางคน อาจจะมองว่าสวยขึ้นด้วยการเติมแต่ง แต่สำหรับแคนดี้คำว่าสวยขึ้นที่หลายๆ คนชมก็คือทุกวันนี้ แทบจะไม่ต้องแต่งหน้า เราหน้าสดๆ หน้าใสๆ ก็สวยขึ้นได้ เราสวยขึ้นจากผิวพรรณที่ดีขึ้น จากการที่ดูแลตัวเองที่ทำให้สวยแบบยั่งยืน ก็ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีค่ะ เพราะว่ามีไวท์ ME WHITE เอามาร์คสาหร่ายจากเกาหลีมาให้เราใช้แล้ว อยู่เมืองไทยก็สวยแบบเกาหลีได้”

 

นอกจากจะทั้งรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมกับตัดสินใจทำธุรกิจเป็นตัวแทนขายแล้ว แคนดี้ก็ยังเตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่เร็วๆ นี้ “สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ ที่เป็นซิงเกิ้ลที่เรียกว่าคัฟเวอร์เพลงตัวเอง ที่หลายคนรู้จักและตัวเองก็ชอบมากๆ แคนดี้ก็เอาความสุขของแคนดี้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง มาสร้างความสุขให้มันเป็นในรูปแบบของปี 2019 และมันเติมเต็มเพลงนี้ด้วยการที่ได้เน็ตไอดอลคนดัง ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้หญิงสมัยใหม่ ตัวแทนคำพูดของผู้หญิงทุกคนที่อยากจะพูด บางคำเราพูดไม่ออก นึกไม่ออก แต่เจ๊น้ำช่วยพูดให้ทั้งหมด

 

“ก็เลยชวนเจ๊น้ำมาร้องฟีเจอริ่งให้ในเพลงนี้ ก็ลงตัวสมบูรณ์แบบมาก รู้สึกว่ามันใช่มากสำหรับปี 2019 มันครบรส และมันมีความเป็นตัวของแคนดี้เอง ในเพลงนี้ด้วย เพราะจริงๆ แล้วหลายคนก็มองว่าแคนดี้น่าจะเป็นคนแข็งๆ กระด้าง เกรี้ยวกราดหรือเปล่า แต่ถ้าฟังในเพลงนี้ก็จะรู้ว่าจริงๆ แล้วแคนดี้เป็นคนที่อ่อนไหวนะ เป็นอารมณ์ผู้หญิงๆ หวานๆ คือมันก็มีอารมณ์ที่อ่อนโยน อ่อนหวานอยู่บ้าง ก็เลยเอาเพลงนี้กลับมาทำใหม่ค่ะ”

 

น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน สไตล์ลิสต์ชื่อดัง และรับหน้าที่โปรเจ็กแมเนเจอร์ Project Director ผู้เนรมิตความเซ็กซี่ให้แคนดี้ รากแก่น ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า “หลังจากได้รับการติดต่อให้ทำโปรเจกต์ในครั้งนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ มาร์กหน้าสาหร่าย มีไวท์ ME WHITE โดยมีพรีเซ็นเตอร์คือ แคนดี้ รากแก่น โจทย์มันก็ต้องตีให้แตก ด้วยความเป็นที่มาร์กหน้า และ สาหร่าย เราก็นึกถึงหน้ากาก การปลดล็อกถอดหน้ากาก เหมือนคนเราที่ต้องใส่หน้ากากเข้าหากัน บนหน้ากากนั้น มีอารมณ์ต่างกันไป หวาน เปรียว ดุ เผ็ดอะไรแบบนี้ แต่แท้จริงแล้วภายใต้หน้ากากอารมณ์ นั้นมันมีตัวตน ของความสุขแท้จริงซ่อนอยู่ นั่นเอง เราอยากให้ใช้ว่าปลดล็อกถอดหน้ากาก รับความสดใสกันดีกว่า”

 

“สำหรับการมาร่วมงานกับ แคนดี้ ถือเป็นครั้งแรก แคนดี้เป็นสาวเปรี้ยว ชัดเจนกับชีวิตมาก ไลฟ์สไตล์ Life style นางแซ่บ มั่นใจ เราชอบคนที่มีตัวตนแบบนี้ บางสิ่งบางอย่างของชีวิตแคนดี้ คล้ายๆ กับเรานะ เราเลยเก็ต ไม่ยากเลยที่ได้ทำงานด้วย แคนดี้เป็นคนมีพลัง มี inner สุดๆๆ ใหัทำอะไรก็ทำ ที่สำคัญแคนดี้มีความเซ็กซี่อยู่ในตัว ซึ่งเป็นอะไรที่ถูกจริตเราที่สุด แหม ไม่งั้นจะได้ฉายาเหรอว่า เป็นตัวแม่เซ็กซี่ จับดาราแก้ผ้า มาทั้งวงการแบบนี้”

 

“สุดท้ายนี้ก็อยากฝากผลงานภาพสวยๆ และผลิตภัณฑ์ ดีๆ อย่างมีไวท์ ME WHITE นะครับ นอกจากจะดูเรื่องภาพและคอนเซ็ปต์แล้วน็อตยังมาช่วยด้านการประชาสัมพันธ์ อีกด้วยครับ รับรองหลังจากนี้มีไวท์ ME WHITE จะครองเมือง” https://www.facebook.com/mewhite.th ไลน์ไอดี Line ID : @mewhite

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on