หวังฮิตหลายประเทศ แก๊ปเปอร์ ดึง แตงโม ปั่นกระแสฮอต

วันที่ 11 ส.ค. 62  10:32 น.
หวังฮิตหลายประเทศ แก๊ปเปอร์ ดึง แตงโม ปั่นกระแสฮอต

ไม่ได้มาเล่นๆ จะทำต้องทุ่มเกินร้อย ต้ังใจเกินล้านอยู่แล้ว งานห่วยๆ ไม่ทำออกมานะ เพราะชอบทำงานดีเด่น ทิ่มแทงใจคนดู และหวังไกลในตลาดต่างประเทศไปด้วยเลย แก๊ปเปอร์ จับมือ ชลลดา ทรงลำเจียก ระเบิดพลังครั้งใหญ่เว่อร์ ดึงทีมทั้งในไทยและต่างประเทศ เปิดตัวซีรีส์ชายรักชาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 พร้อมดันยิกๆ รายการใหม่แนวท่องเที่ยว เตรียมออนแอร์ช่อง 9

 

แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม ผู้บริหารบริษัท ๙ หน้า โปรดักชั่นจำกัด ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์ชายรักชาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 ดึงดาราแซ่บแรงๆ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ รวมถึงดารารุ่นใหญ่มาก ดี้ ปัทมา ปานทอง ,เอ๋ กษมา นิสสัยพันธุ์ เข้ามาร่วมเป็นทีมกองกำลังเสริมให้กับซีรีส์ และทีมนักแสดงในฐานะผู้จัดร่วม นอกจากนี้ยังได้จับมือร่วมกับ ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทรครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เปิดตลาดต่างประเทศครั้งใหญ่ พร้อมมีแผนร่วมกันในปี 2563

 

ผู้จัดซีรีย์หน้าใสวิ้งน่ากินตับๆ แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม เตรียมทำซีรีย์ชายรักชาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 ก็น่าจะได้รับกระแสตอบรับทั้งในและต่างประเทศ โดยหลังจากที่มีการถ่ายฟิตติ้งและแฟชั่นเซตไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้เริ่มมีการปล่อยกระแสกระตุ้นๆ ไปยังต่างประเทศ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ซึ่งจะพุ่งเป้าไปยังประเทศจีนเป็นที่แรก

 

ยังประเทศพาร์ทเนอร์อื่น ๆ อีก 5 ประเทศ ที่ลงนามร่วมธุรกิจครั้งนี้ ยังๆ ยังไม่พอ แก๊ปเปอร์ ไฟแรงเว่อร์ ยังขอทำอีกหนึ่งโปรเจค ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวให้กับช่อง 9 รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว

 

ทัพนักแสดงซีรีย์ชายรักชาย I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น 2 หล่อจัดๆ สวยใสๆ เช่น จี ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ ,เน็ต ธนัฏชา เผ่าสังข์ ,ริว เจษฎากร เกรียงสมุทร ,โบ๊ท อนาคามี บินสมัน ,โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ ,เจย์ จตุพร แดงอุไร ,ไมเคิล ภูมิ สวัสดี ,โจ นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรื่อง ,ยุทธ กฤษฎายุตธ ทวีชัยวัฒน์ ,หล่งซื่อ ลี ,อาย ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร ซึ่งงานนี้ทางฝั่งฮ่องกง ได้ทาบทามซื้อรายการไปแล้วเช่นกัน

 

กำหนดออกอากาศ รายการ Go Life’s Be Fine ที่นี่ประเทศไทย เราท้าให้คุณเที่ยว จะออกอากาศให้ได้ชมในเดือนตุลาคมนี้แล้วทางช่อง 9 MCOT HD ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ห้ามพลาด!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on