เปลือยอกวาดภาพ จนถึง ชูนิ้วกลางแย่งไมค์ของ เจ้าขุน

วันที่ 13 ส.ค. 62  16:02 น.
เปลือยอกวาดภาพ จนถึง ชูนิ้วกลางแย่งไมค์ของ เจ้าขุน

ระวัง! จะโดนขุดหลุมล่อดราม่าแรง เพื่อกระชากเรตติ้งหรือไม่? เวิร์คพอยท์ workpoint ผลิตมาแล้วหลายรายการ อีกหนึ่งประเด็นคาวแรง ที่หลายคนยังจำกันได้ ดราม่าฉาวทะลุจอ ปอน ดวงใจ จันทร์เสือน้อย สาวเปลือยอกวาดรูป ในรายการเคยฮิต ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เมื่อปี 2555

 

มาถึงปีนี้ กับรายการ 10 FIGHT 10 นำดาราดังมาชกมวยของเวิร์คพอยท์ ที่มีดราม่าแรงเว่อร์ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายหล่อจัดคนที่สองของ เจ เจตริน ชกมวยแพ้ในรายการหนึ่ง แต่สติแตก แย่งไมค์พิธีกร กันต์ กันตถาวร มาพูดเอง และตั้งใจชูนิ้วกลาง ซึ่งเป็นภาษามือด่าแหกหยาบคายสุดๆ ที่ฝรั่งเกรียนๆ ชอบใช้กัน

 

บางคนตั้งข้อสังเกตว่า นี้อาจจะเป็นแผนร้ายๆ ลึกๆ หวังปั่นๆ กระแสของเวิร์คพอยท์ ก็อาจจะเป็นไปได้นะ หรือไม่อย่างไร เพราะตอนนั้น สาวเปลือยอกวาดรูป ในไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ แรกๆ ก็บอกว่าเออเอง ว่าตั้งใจทำเองไม่มีใครจ้าง สุดท้ายโดนนักข่าวแซะๆ เจาะๆ จนต้องยอมรับว่าโดนทางเวิร์คพอยท์ เอาเงินฟาด จ้างให้มาเปลือยอกวาดรูปโชว์ เพื่อเรียกกระแส หวังให้รายการฮือฮา ซึ่งก็ฮือฮาสมใจอยากนะ แต่ด่าเละเลย หนำซ้ำภาพลักษณ์ของเวิร์คพอยท์ก็พลอยย่ำแย่ลงไปด้วย เรียกว่าเป็นกลยุทธ์ปั่นกระแสลบ ที่ต้องฆ่าตัวตายทางจอ ที่ต้องจดจำเอาไว้เลย

 

กรณีเจ้าขุน คงตัดประเด็นโดนจ้างจากเวิร์คพอยท์ ทิ้งไปได้ค่อนข้างสูง (มั้ง) เพราะพ่อแม่ เจ เจตริน-ปิ่น เก็จมณี คงรับไม่ได้ กับการปั่นกระแสเสียๆ ห่วยๆ ด้วยวิธีนี้ อีกทั้ง เจ-ปิ่น ก็รวยเละอยู่แล้ว พร้อมทั้งชื่อเสียงเงินทอง คงไม่สิ้นคิดโง่เง่าให้ลูกชายตัวเองเจ้าขุน มาเป็นเหยื่อกระตุ้นๆ เรตติ้งให้รายการแน่ๆ เจ้าขุนน่าจะทำพลาดจนพัง ด้วยตัวเองมากกว่า (มั้ง)

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ