ไม่หมิ่นเงินน้อย ไหม ดึง ฟิล์ม พารวยไวสะท้านกรุง

วันที่ 13 ส.ค. 62  16:52 น.
ไม่หมิ่นเงินน้อย ไหม ดึง ฟิล์ม พารวยไวสะท้านกรุง

หล่อด้วยขยันด้วย นี่แหละผัวขาาาาา ที่ชะนีน้อยใหญ่หลายคน หลงเพ้อละเมอหา ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ล่าสุดหอบสินค้าหน้ากากกันฝุ่น 2.5 PM ไปออกบูธขายของที่ห้างดัง ในงานไทยแลนด์ดิฟคัฟเวอรี่ Thailand Discovrery 2019 ตลาดแห่งการเรียนรู้โขน ที่ห้างดังกลางเมือง โซน 1 เดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ The Platinum Fashion Mall แวะไปไวๆ มีของกินเพียบ สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาไม่แพงเว่อร์ให้เลือกชื้อแล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึงอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 

 

กำไรอาจจะไม่ได้เยอะเยอะมากมาย แต่ก็ไม่ได้หมิ่นเงินน้อยนะครับ ฟิล์มก็แฮปปี้ๆ ที่จะทำต่อไป ต้องดิ้นรนหาเงินให้รอดให้ได้ เพราะถือว่ารายได้ก็โอเคเลย ในช่วงที่งานในวงการบันเทิง ไม่เปรี้ยงปร้างเหมือนเก่าก่อนแล้ว แน่นอนว่าฟิล์มมาออกบูธขายของได้ ก็เพราะมีผู้ใหญ่ใจดี เจ้าแม่ออแกไนซ์แห่ง เอ็มเอไอออแกไนซ์ M.A.I Organizer ไหม จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่ออแกไนซ์แห่ง เอ็มเอไอออแกไนซ์ M.A.I Organizer ชวนๆ ดึงๆ ให้มาร่วมออกงานรวยๆ ด้วยกัน

 

จะมัวรอช้าอะไร รีบๆ ไสหัวมาได้เลย มาเจอกันไวๆ ในงาน ไทยแลนด์ดิฟคัฟเวอรี่ Thailand Discovrery 2019 ตลาดแห่งการเรียนรู้โขน ที่โซน 1 เดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ The Platinum Fashion Mall ยังมีอยู่จนถึงวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 

 

พ่อค้าแม่ค้าคนไหน อยากจะรวยๆ ด้วยกัน ยังมีที่ขายอีกหลายแห่งที่ เจ๊ไหม จีรนันท์ เจ้าแแม่ออแกไนซ์ จะจัดให้ รีบด่วน!!! ช้าอดหมดที่ขายนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าสวยไม่เตือน ติดต่อด่วนที่ทีมงาน เอ็มเอไอ ออแกไนซ์ M.A.I. Oraganizer จะจัดให้ ที่ไอดีไลน์ ID Line @maiorganizer โทรเลย 085-922-9988 ,064-963-6979 ไอจี IG : mai_Oraganizer เฟซบุ๊ก Facebook : M.a.i_Oranganizer ไอดีไลน์ Line ID :@maiOrangizer

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on