บทเรียนร้าย เอเอ-ฟาง ขุดหลุมฝังตัวเอง ในโลกออนไลน์

วันที่ 13 ส.ค. 62  19:23 น.
บทเรียนร้าย เอเอ-ฟาง ขุดหลุมฝังตัวเอง ในโลกออนไลน์

สิ่งที่น่ากลัวของสังคมไทยทุกวันนี้คือ ทำผิดแต่ไม่รู้ว่าตัวเองผิด ไม่สำนึกผิด และยังมีคนสนับสนุนอีกด้วย เฮ้อ คู่รักไม่น่ารักเลย เอเอ พีรวัชร์ เหราบัตย์ แฟนของ ฟาง พิชญา เชาวลิต หลังจากปล่อยคลิปตั้งใจกวนแรงๆ แอร์โฮสเตสสายการบินไทย จนโดนด่ากระหน่ำไปแล้ว ยังๆ ยังมีแฟนคลับบางคน ยังมองไม่เห็นความผิดของ เอเอ-ฟาง ยังเชียร์ๆ เสียสติ ยังหนับหนุนอยู่ ยังมีนะคะ เฮ้อ!

 

โดนด่าแรงสุดขีด จนล่าสุดเอเอ ต้องโพสต์ไอจี IG ไว้ว่า "รบกวนด้วยครับ ฟางไม่เกี่ยวครับ #รบกวนให้ด่าผมคนเดียวคับรบกวนด้วยคับ" แต่โดนชาวเน็ตจวกต่อให้ได้สติ เพราะฟางเป็นคนถ่ายคลิป จะไม่เกี่ยวได้ยังไง งงในงง แต่คาดว่าคงจะแสดงความแมนๆ เอาใจๆ ให้แฟนได้รับรู้ นั่นแหละจ๊ะ

 

เดาได้ไม่ยาก เอเอ-ฟาง ที่ตั้งตัวเป็นยูทูบเปอร์ youtuber ตั้งใจปล่อยคลิปเกรียนซ่าส์ เพื่อเรียกยอดวิว ยอดคนดู หวังจะได้เงินเยอะแยะจากยูทูบ Youtube ตามจำนวนยอดคนดู แต่คิดผิดอย่างแรง!!! ขุดหลุมฝังตัวเองอย่างแรง เพราะโดนด่าสุดพลัง

 

แถมที่สำคัญ แว่วมาว่าตอนนี้สปอนเซอร์เกือบทุกราย แบนคู่รักนี้ไปเกือบหมดแล้ว เพราะถือว่าเป็นคู่รักน่ารังเกียจ ไม่น่าสนับสนุนเลย เติบโตแล้วทั้งวัยวุฒิคุณวุฒิ แต่ทำไม ถึงยังคิดเองไม่ได้ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ ถึงแม้ท้ายๆ คลิปเอเอ จะขอโทษแอร์โฮสเตสการบินไทยไปแล้วก็ตาม แต่ความผิดมันเริ่มต้นตั้งแต่ การคิด-แอบถ่ายคลิป และนำมาลงสู่โลกออนไลน์ ดังนั้น การที่จะเอาสินค้าดัง มาให้คู่รักนี้นำเสนอในช่องยูทูบ หรือให้เป็นพรีเซนเตอร์ต่างๆ จึงสุ่มเสี่ยงจะเจ๊ง จะขายไม่ออก เพราะได้กลายเป็นคู่รักต้องห้าม! ไปเรียบร้อยแล้ว!

 

กรณีเอเอ-ฟาง ที่ตั้งตัวเองเป็น ยูทูบเปอร์ youtuber แล้วพลาดจนพัง พัง พังแบบนี้ ไม่ใช่กรณีแรกๆ เคยมียูทูบเปอร์หลายคนแล้ว ที่นิสัยเสีย คิดสั้นๆ ปั่นกระแสทางลบ จนต้องขุดหลุมฝังตัวเองไปแล้วในโลกออนไลน์ ยูทูบเปอร์ youtuber ที่สร้างสรรค์เนื้อหาดีๆ สร้างพลังบวกมีอีกเยอะ ไม่จำเป็นเลย ที่ต้องทำตัวเสื่อม นำเสนอแง่ลบ เพื่อเรียกยอดวิว ก็ดังเด่นได้

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by เอเอ พีรวัชร์ (@aa_perawatch) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on