ปวดใจ เจ ร่ายยาวแทนลูก เจ้าขุน ชูนิ้วกลางด่าตัวเอง?

วันที่ 15 ส.ค. 62  17:33 น.
ปวดใจ เจ ร่ายยาวแทนลูก เจ้าขุน ชูนิ้วกลางด่าตัวเอง?

ช้าไปไม่ทันแล้ว น่าเสียดายไม่ทันแล้ว เงินต้องหายวับ! ไปหลายล้านเลย เพราะโดนเท เท เท เทไปแล้ว แว่วมาว่าแบรนด์ดังกำลังจะจ้าง เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน มาเป็นพรีเซนเตอร์ ค่าตัวพุ่งหลักล้านอยู่แล้ว แต่ต้องขอเมินแล้ว ขอเททิ้งไปเลย เพราะตอนนี้กระแสลบของเจ้าขุน มีเยอะมากๆ แรงมากๆ คนเกลียดเข้าใส้เพิ่มขึ้น หมั่นใส้แยะขึ้น จากกรณีชมมวยแพ้ในรายหนึ่ง แล้วมีพฤติกรรมไม่น่ารักคือ ชูนิ้วกลาง แย่งไมค์พิธีกรมาพูดเอง

 

เจ้าขุนพลาดเองทำพังเอง แบรนด์ดังจึงไม่กล้าเสี่ยงด้วย ที่จะมาลงทุนจ้างเงินเยอะแยะ ให้เป็นพรีเซนเตอร์ด้วยอีกแล้ว ถึงแม้ว่าคุณพ่อแสนดี เจ เจตริน เพิ่งมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความรับผิดชอบ แต่ถือว่าช้าไปมากๆ ผ่านไปหลายวันแล้วค่อยมาโพสต์ เลยทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า น่าจะเตรียมการอะไรๆ ลับ ลวง พราง มาหรือเปล่ากับทางเวิร์คพอยท์ Workpoint

 

อดีตนักร้องดัง เจ เจตริน ได้โพสต์เอาไว้ยาวเหยียด จนหลายคนขี้เกียจอ่าน เอาไว้ว่า "ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็นสั้นๆ นะครับ เจ้าขุนทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆ ครับ ยอมรับว่าน้องสติหลุด หลังการชกที่หนักหน่วงเพราะด้วยวัย และนิสัยที่มีอารมณ์ยังอ่อนไหวมาก เป็นสิ่งที่ไม่ควรกระทำในที่สาธารณะอย่างยิ่ง (ผมเข้าไปชาร์จและตำหนิเตือนเค้าบนเวทีทันทีตามที่เห็นในภาพถ่ายทอดสด)

 

"แต่ขออธิบายความจริงนิดนึง การยกนิ้วกลางคือภาษากายที่กลุ่มพวกเค้าจะใช้คุยเล่นกันเอง ซึ่งมันไม่เหมาะสมในที่สาธารณะจริงๆ ในจังหว่ะนั้นเจ้าขุนกำลังคุยกับพี่หลุยส์ พงพันธ์ ที่ขึ้นมาบนขอบเวทีตามที่เห็นในภาพ เค้ากำลังต่อว่าการชกของตัวเองที่ไม่เป็นไปดั่งตั้งใจ ประมาณว่าด่าตัวเอง fucked up มากๆ ขณะที่คุย เค้าหันไปด้านฝั่งกองเชียร์ทีม black ของตัวเอง แต่มิใช่เป็นการยกนิ้วใส่ทีม white หรือใส่น้องแบงค์ ตามกระแสที่มีภาพทั้งตัดต่อและสร้างประเด็นปลอมๆ เพื่อยั่วยุเกิดความเกลียดชัง

 

"อย่างไรก็ตามเจ้าขุนรู้สึกผิดครับ และลงขอโทษใน อินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้ว ส่วนจังหวะการดึงไมค์ เป็นพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้อง ในรายการสดๆทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตามที่กันต์ได้ออกมาสัมภาษณ์ชัดเจนด้วยตัวเองว่า เจตนาน้องไม่มีอะไร และต้องฟังจากน้ำเสียงของกันต์และบรรยากาศ ณ เวลานั้น ที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน มันแตกต่างจากการอ่านข้อมูลด้วยตัวหนังสือมาก

 

"อารมณ์ของเจ้าขุนที่กำลังอ่อนไหวและตื่นเต้น อยากจะขอบคุณกองเชียร์ทีม white และอีกหลายๆคน เลยลืมคิดว่าควรจะเอ่ยขออนุญาตก่อน แต่สุดท้ายเค้าก็เข้าไปกอดขอโทษกันต์หลังจากนั้นทันที ตรงนี้ผมได้ว่ากล่าวตักเตือนหลังเวทีมากเลยทีเดียว ว่าจะสนิทกันแค่ไหนแต่นี่คือมรรยาท และที่สำคัญตรงนั้นเราอยู่ในที่สาธารณะ ต้องให้เกียรติพี่กันต์ ส่วนประเด็นเข็มขัดรางวัลพิเศษที่มอบให้ นักมวย เป็นไอเดียของผมเอง ผมเป็นคนคิดและเป็นคนสั่งทำให้กับนักมวยเอง เข็มขัดเส้นสุดท้าย เป็นของ เจสัน ยัง นะครับแต่ไม่สามารถมารับเองได้

 

"ทุกคนและทีมงานก็เข้าใจว่า มันคือมุขอำกันเพราะจังหว่ะนั้นบรรยากาศกำลังสนุกสนานกันทั้งนักชกทั้ง 2 ทีมรวมถึงผู้ชมในสตูดิโอ เจ้าขุนก็ยื่นส่งคืนให้ทีมงานบนเวทีทันที เพราะเค้ารู้ว่า ไม่ใช่ของเค้า เค้ารู้ว่าผมอำเล่น ในส่วนตรงนี้ผมขออภัยด้วยตัวเองยอมรับผิดที่เล่นมุขอยากให้บรรยากาศมันขำขัน โดยไม่ได้ไตร่ตรอง

 

"เหตุการณ์ในครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดี สำหรับตัวเจ้าขุนและแม้กระทั่งตัวผมเองด้วย ทุกชีวิตต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดครับ ส่วนกรณีดราม่าอื่นๆ ของโค้ชหรือบุคคลอื่นผมไม่มีความเห็นนะครับ เป็นเรื่องที่ต้องไปคุยกันเอง แต่มองเพียงว่าทุกอย่างเป็นกระแสและสีสันในวงการมวยหลังรายการจบ อย่างไรก็ตามผมขอบคุณนักชก ขอบคุณทีมผลิต workpoint ขอบคุณแฟนๆรายการ คำติผมและทีมขอรับไว้แก้ไข คำชมผมขอยกให้นักชกทุกคนครับ พบกันใหม่ 10 fight10 presented by GS battery SS2 ครับ"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

ขออนุญาตชี้แจ้งประเด็นสั้นๆนะครับ เจ้าขุนทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมจริงๆครับ...

Posted by Jetrin Wattanasin on Thursday, August 15, 2019