จ่อคิวเปรี้ยง เอิร์ก ระเบิดแซ่บจัด 30 นางแบบตัวแม่เปลื้องผ้า

วันที่ 2 ก.ย. 62  18:34 น.
จ่อคิวเปรี้ยง เอิร์ก ระเบิดแซ่บจัด 30 นางแบบตัวแม่เปลื้องผ้า

แรงกว่าครั้งไหนๆ ร้อนแรงยิ่งกว่าภูเขาไฟระเบิด ซี๊ดเสียวให้สุด! โนแคร์ดราม่า พร้อมสั่นสะเทือนวงการครั้งใหญ่อีกแล้ว กับครั้งเเรกของเอ็มวี MV ไทยสุดสยิว ที่กล้ามากๆ กล้ารวมเหล่าเซ็กซี่สตาร์ Sexy Star ตัวเเม่สุดฮอตเอาไว้มากที่สุด ที่ไม่เคยมีค่ายเพลงไหน เคยทำได้มาก่อน รวมกว่า 30 ชีวิต ที่มาอวดอึ๋มแรงร่วมเเสดง คัดมาอย่างดีที่สุด ต้องขาวอึ๋มจริง สรีระร้าวราวใจจริงๆ เท่านั้น นำโดยตัวแม่เซ็กซี่ หน้าอกมหึมา เอมมี่ แม็กซิม อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์

 

ตั้งใจเกินร้อย ทุ่มเทสุดพลังกับเพลงใหม่ รอฟังเลยชื่อเพลง เสียงของความสำเร็จ ร้องโดยนักร้องหนุ่มแน่น เสน่ห์แรงชัดเว่อร์ เอิร์ก เลเดอเรอร์ Aerk Lederer ที่เคยสร้างความฮือฮา ให้กับวงการมาแล้วหลายเพลง หลังจากที่หายหัวไปจากวงการนานถึง 5 ปี แฟนเพลงแฟนคลับก็บ่นๆ อยากฟังเพลงใหม่ รออีกหน่อยใกล้แล้ว พร้อมแล้วพร้อมมากสุดฤทธิ์ที่จะขยี้รูหู กระตุมต่อมเต้นให้ทุกคนได้ไฟลุก คึกคักแบบไร้ลิมิต

 

เสียงของความสำเร็จ คือสิ่งที่เราต้องการอย่างย่ิง เพราะทุกชีวิตต้องสู้ๆ ทุกชีวิตที่เกิดมา ย่อมมีเส้นทางของตัวเองที่ต้องก้าวไป เพราะจุดหมายคนเรา คือต้องการความสำเร็จที่หวังไว้ รออีกนิ๊ด! ภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คูลซีฟ Exclusive การถ่ายทำเอ็มวี MV ได้ดูกันตาฉ่ำแฉะแน่นอน กำลังจะปล่อยออกมาเร็วๆ นี้

 

เพลงเสียงของความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจาก คาริสมา เมดิคอลคลีนิก Charisma Medical Clinic คลีนิกเพื่อความงามแถวหน้าของเมืองไทยที่หลายคนไว้วางใจและแห่มาใช้บริหารเยอะมาก หนุ่มหล่อเข้มข้น เอิร์ก เลเดอเรอร์ Aerk Lederer พร้อมประกาศ เสียงของความสำเร็จ ให้กึกก้องพร้อมกันทั่วประเทศไทย ให้ฮอตทะลุโลกไปเลย กับเอ็มวี MV ที่จะสั่นสะเทือนไปทั้งวงการ

 

คำเตือน! ใครศีลธรรมหนาหน่อย มือถือปากสากปากถือศีล ห้ามดูเด็ดขาด เพราะเอ็มวีนี้ 18+ เท่านั้น เตือนแล้วนะ! รอจ้องให้ดีๆ ได้เลย จันทร์ที่ 9 กันยายนนี้แล้ว ออนไลน์ครั้งแรกของโลก ทางยูทูบแชนนอล Lederer Entertainment ระวัง! หัวใจจะเต้นตูมตาม! เตือนแล้วนะ! รอดูให้ตาแตกได้เลย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by aerk_lederer (@aerk_lederer) on