ด่วน! อาย เปิดตลาดพารวย นำสินค้าไทยไปขาย ที่ตะวันออกกลาง

วันที่ 4 ก.ย. 62  16:38 น.
ด่วน! อาย เปิดตลาดพารวย นำสินค้าไทยไปขาย ที่ตะวันออกกลาง
ค่าเงินต่างกันเยอะ เศรษฐกิจก็ต่างกันแยะ เลิกรอบุญหล่นทับ ไม่ต้องรอถูกหวยแล้ว อยากรวยไวรวยจริงในชาตินี้ ต้องไปขายของที่ประเทศบาห์เรน แต่จะไปยังไง อย่างถูกต้องถูกกฎหมาย ก็ต้องมีคนรู้จริงเก่งจริง มาช่วยจัดการให้ วันนี้เรามีคำตอบชัดๆ ให้แล้ว


อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร อดีตดาราดาวรุ่งช่องวัน ONE แกรมมี่ Grammy เคยมีผลงานโดดเด่นทิ่มใจมาแล้วหลายเรื่อง ช่วงนี้หยุดรับงานในวงการไปพักใหญ่ ไม่ได้หายไปไหน แต่ไปลุยนำเข้าสินค้าไทยคุณภาพจริง ไปขายที่ประเทศบาห์เรนนั่นเอง เปิดร้านในชื่อ ไทยวรา Thai Wara ในห้างดังแห่งใหม่ยิ่งใหญ่อลังการในชื่อ ไทยมาร์ท Thaimartมั่นใจปลอดภัยได้เกินล้าน % เพราะทางรัฐบาลบาห์เรน ให้การสนับสนุนเต็มที่ เปิดโอกาสให้สินค้าไทยได้ส่งออกไปฝากขายที่บาห์เรน เพราะที่นี้เป็นเมืองช็อปปิ้งของกลุ่มตะวันออกกลาง ประเทศอภิมหาเศรษฐีชั้นนำของโลก เช่น ดูไบ ,โอมาน ,ซาอุดิอาระเบีย ฯลฯ ที่มีกำลังซื้อมากกว่าโซนเอเชียถึง 10 เท่า ที่สำคัญเลยประเทศร่ำรวยเหล่านี้ ต่างชื่นชอบสินค้าไทยอย่างแรง


อาย วราไพรินทร์ ได้จัดสัมนาให้นักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ ไทยไปแล้ว กระแสดีเกินคาดมากๆ ลูกค้าชาวไทยแห่มาใช้บริการกับอายเยอะมากๆ จนล่าสุดทนคำเรียกร้องไม่ไหว จึงต้องจัดสัมนาอีกรอบ งานนี้ใครช้าหมดอดรวยแน่ๆ เตือนดังๆ แล้วนะเพราะตอนนี้ เพิ่งเปิดรับสมาชิกใหม่ของบ้าน ไทยวรา Thai Wara เพิ่มอีก รับจำนวนจำกัดแค่ 50 แบรนด์ 50 ที่นั่งเท่านั้น! ขอย้ำรับจำนวนจำกัด ต้องคัดสินค้าที่มีคุณภาพจริง พร้อมจริงๆ ที่จะไปลุยรวยด้วยกันที่ประเทศบาห์เรน ประเภทสินค้าจากไทยที่จะนำไปขายนั้น มีดังนี้สกินแคร์ Skin Care ,คอสเมติกส์ เครื่องสำอาง Cosmetics ,สปาและอาหาร Spa & Food จัดสัมนาเพื่อนำสินค้าไทยไปขายที่บาห์เรนครั้งนี้ ประจำเดือนกันยายน จัดเป็นพิเศษสุดๆ มีกิจกรรม & แจกรางวัล ฟรีค่าแรกเข้า 3 รางวัล (รางวัลละ 30,000) และรับสิทธิ์ส่วนลด 3,000 บาท 10 รางวัล

 

รีบจองทำเลทองก่อนใครกับ ไทยวรา Thaiwara คลิกด่วน ไลน์ไอดี Line@ : @Thaiwara หรือ แอดเลยค่ะ http://nav.cx/9CXO0Xl ไทยยวรา ️Thaiwara สาขา 1 จะเปิดวันที่ ‪1 ธันวาคม 2562‬ ในห้างใหญ่ ไทยมาร์ท Thaimart ถ้าไม่ทันสาขาในห้างแรก ไม่ต้องเสียใจ เรามีสาขา 2 รองรับแล้ว! คาดว่าจะเปิดได้กลางปี 2563 ย้ำรอบที่ร้อย อยากโต โกบาห์เรน High Market ตลาดที่มีกำลังซื้อมากๆไทยวรา Thai Wara เปิดรับสินค้าฝากขาย ดังนี้
- ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ (Skincare)
- ผลิตภัณฑ์สปาเพื่อสุขภาพและความงาม (Healthy)
- ผลิตภัณฑ์อาหารแห้งและอาหารสำเร็จรูป (Food)
- สินค้าที่ระลึก ,ของฝาก
- สินค้ากิ๊ฟช็อป
- สินค้าเครื่องประดับ
- สินค้าอื่นๆ
(คลิกอ่าน >>> ไขข้อสงสัย ทำไมเจ้าชายบาห์เรน หลงรักเมืองไทย ปชช.สุดงง จนต้องมาดูเอง? https://www.thairath.co.th/scoop/1279766)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ