คาใจ โน้ต นิ่งเงียบ? รอๆ ใคร? แฮกไอจี พีช-แพท

วันที่ 7 ก.ย. 62  15:20 น.
คาใจ โน้ต นิ่งเงียบ? รอๆ ใคร? แฮกไอจี พีช-แพท

คาวรุนแรงต่อ ดราม่ารักเน่า ท่าทางจะจบไม่สวย ตอนนี้ตำรวจกำลังเร่งสืบสวน สอบสวนกันอยู่ ว่าใครกันแน่ที่กล้าแฮกไอจี IG ของ พีช พชร จิราธิวัฒน์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ถ้าเฉลยออกมา น่าจะตะลึงกันอยู่ หรือไม่แน่นะ อาจจะหาตัวคนทำไม่ได้ ก็เป็นไปได้เหมือนกัน เพราะแฮกเก่งกาจ จนไล่ตามจับไม่ได้

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

ส่วนหนุ่มหล่อใส น่าจะรวยมากอภิมหาเสน่ห์ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายของเสี่ยน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ผัวของ คุณนายชมพู่ อารยา ชาวเน็ตรอๆ กระทุ้งๆ อยากให้ออกมาชี้แจงบ้าง เพื่อความชัดเจนในสัมพันธ์ซ่อนหวาน หลังจากที่แพทริเซีย แอ่นอกรับตรงๆ ไปแล้วว่า กำลังศึกษาเรียนรู้ใจกันอยู่

 

แพทริเซีย ถึงจะโดนด่าหนักมากมายมหาศาล แต่ก็ได้รับคำชมไปเยอะอยู่ ภาพสวยๆ ว่อนเน็ตไปทั่ว กับการแต่งชุดไทยให้แบรนด์ดัง ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ Finale Wedding Studio ของดีไซเนอร์ดัง ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์

 

กระแสแรงรักวุ่นวานหนักมากๆ ขนาดนี้ หุ หุ ก็ไม่รู้สินะ ว่าหนุ่มโน้ตจะเร่งเครื่องต่อ โนแคร์ใคร หรือว่าถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องชิ่งไวๆ หนีแพทริเซีย เพื่อเอาตัวรอดไปก่อน โอ๊ยๆ ขยี้ดราม่าฉาว ผสมระทึกขวัญยิ่งกว่าดูหนังละครน้ำเน่าหลังข่าว รอๆ อย่าเพิ่งเดามั่ว แต่ที่แน่ๆ โน้ต-พีช-แพท ชาตินี้เจ็บลึกเกินบรรยาย มีแววจะมีภาคต่อยาวไปๆ 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on