3 นางแบบฮอตแตก มะหมี่-โอปอล์-การ์ตูน เด่นโดนเด้ง

วันที่ 7 ก.ย. 62  16:13 น.
3 นางแบบฮอตแตก มะหมี่-โอปอล์-การ์ตูน เด่นโดนเด้ง

ช่วงนี้ปกติไม่ค่อยรับงานให้ใครนะคะ ไม่ใช่หยิ่งหรือว่าอะไรทั้งสิ้น แค่ไม่ว่างก็เท่านั้น เพราะส่วนใหญ่ใช้ชีวิตอยู่กับผัวที่ต่างประเทศ มะหมี่ นคปภา ตำนานแม่เบี้ยสายแซ่บแรงเว่อร์ๆๆๆ พอได้รับการติดต่องาน จากดีไซเนอร์ดัง ไก่ พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร แห่งแบรนด์ Ukas อูกัส ให้มาร่วมเดินแบบด้วย มะหมี่ไม่คิดเยอะ ก็รีบตอบตกลง มาเดินแบบเปรี้ยวๆ แรงๆ ให้แล้ว ในงานแฟชั่นโชว์ครั้งใหญ่ แฟชั่นมาเนีย อินโว้กดินนิ่ง Fashion Mania in Vouge Dining 2019 ที่รีสอร์ตสันติบุรี เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

 

งานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ยังมีสองนางแบบสุดโดดเด่นเด้ง และ 1 นายแบบลุคอินเตอร์ มาร่วมเดินด้วยคือ การ์ตูน พรทิพย์ ปาปะนัย นางแบบรุ่นเก๋า และดาราช่อง 7,โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบโฆษณาน้ำหอมอินเตอร์ เดวิด เบคแฮม David Beckham กับแคมเปญรีสเพคท์ respect และพิธีกรหล่อจากรายการ ไบเกอร์ออนเดอะเวย์ Biker on the way เชย์ ดิษย์ดนัย ชนารัศมิ์นภปภา

 

ผลงานการออกแบบของไก่ อูกัส Ukas เตะตาสุดขีด ใครใส่แล้วต้องโดนมองแน่นอน เพราะชุดสวยน่าซื้อใส่ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำซาก ที่สำคัญคือตั้งใจจริง ที่จะนำผ้าไทยผ้าปาเต๊ะ จากนราธิวาส มาผสมผสานกับผ้าอื่นๆ อย่างลงตัว ให้ดูเปรี้ยวแรงๆ มากกว่าเดิม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

แฟชั่นโชว์อลังการ แคทวอล์กแก้วใส กลางสระว่ายน้ำใหญ่ขนาดนี้ ต้องได้สปอนเซอร์ที่ใจดีมาช่วยด้วย เช่น คุณปิ๋ม อวิกา แจ้งเจนกิจ Assistant to Deputy Managing Director ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามไวเนอรี่ เทรดดิ้งพลัส Siam Winery Trading Plus, ซาบีน ลัมแบร์ทส ผู้จัดการสันติบุรีรีสอร์ต เกาะสมุย ฯลฯ

 

มะหมี่เปิดใจกับ ดาราชิลลี่ darachilli ดังๆ เลยว่า "รู้จักกับพี่ไก่มากนานมากๆ หลายสิบปีแล้วค่ะ ตั้งแต่พี่ไก่เพิ่งเปิดร้านใหม่ๆ และมะหมี่ก็เพิ่งเข้าวงการด้วย ก็ได้มาเดินแบบให้พี่ไก่ ตั้งแต่ยุคนั้นเลย กับแฟชั่นครั้งนี้ ก็ได้กลับมาเดินแบบให้พี่ไก่อีกครั้ง เสื้อผ้าของพี่ไก่ใครใส่แล้ว ต้องโดนมองเหลียวหลังเลยค่ะ"

 

ส่วนดีไซเนอร์สาวใหญ่พลังแรง ไก่ พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร เจ้าของแบรนด์ Ukas อูกัส รีบบอกไวๆ รัวๆ เลยว่า "กะว่าจะจัดแฟชั่นโชว์อีกครั้ง แต่ต้องดูก่อนว่าจะจัดที่สมุย หรือว่าย้ายไปจัดที่กรุงเทพ ตอนนี้เหนื่อยๆ มาก งานยุ่งตลอด มีงานเข้ามาให้ทำเยอะมากๆ"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ