แรงเร็ว! เหลือเชื่อทะลุล้านวิว เอิร์ก กล้าทำเอ็มวีฉาว! คาว!

วันที่ 16 ก.ย. 62  23:17 น.
 แรงเร็ว! เหลือเชื่อทะลุล้านวิว เอิร์ก กล้าทำเอ็มวีฉาว! คาว!
แล้วไงใครแคร์ มีทั้งเสียงชมเสียงด่า สำหรับเอ็มวีเพลง เสียงของความสำเร็จ ของนักธุรกิจเซเล็ปดังหล่อจัด เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วโดยมีสื่อหลายสำนักขอสัมภาษณ์ กับกระแสความแรงของเอ็มวีเพลงนี้ ที่ส่อแววดราม่าแรงๆ มีเพจดาราเม้ามอยหลายเพจ ต่างวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เช่น เสื่อมคาว จนเกิดกระแสเปรี้ยงๆ ปร้างๆ ไม่ยอมหยุด เลยทำให้ยอดวิวเอ็มวี MV พุ่งไปแรงและเร็วปล่อยออกมาได้วันเดียยอดวิว ทะลุสู่ล้านวิวแล้วอย่างสบายๆ!
 
ออกมาเคลื่อนไหวอย่างไม่ค่อยแคร์ ผู้ชายแมนๆ หล่อๆ เอิร์ก เลเดอเรอร์ Aerk Lederer ไปเปิดใจกับนักข่าวหลายสำนักใหญ่ๆ ไปหลายสื่อแล้ว ตัวตนของเขาแจ้งเกิดมาจากความเซ็กซี่ นี่คือจุดขายของเขาที่ทำให้เขาสร้างตัวตนและมีชื่อเสียง ถามว่าโดนด่าและกลัวมั้ย เอิร์กตอบแบบมั่นใจเลยว่า โดนด่าอยู่แล้วแต่นี่คือตัวเรา คนไม่ชอบเราก็เยอะ ในขณะเดียวกันคนชื่นชมเราก็มีมากเหมือนกัน
 
มีหลายเพจบันเทิงแฉยับ ที่ยอดวิวพุ่งใกล้ทะลุล้านแล้ว เพราะคนแห่เข้าไปดูผู้หญิงเซ็กซี่ซี๊ดในนั่น ไม่ใช่พลังเสียงหรือความเพราะของเพลง งานนี้หนุ่มเอิร์ก ไม่ยอมโดนดูถูกนะจ้ะ เจ้าตัวร้องเพลงเสียงสดให้นักข่าวทำเอาหลายคนถึงกับอึ้ง! ไม่รู้มาก่อนว่าเสียงดีอยู่นะ ไม่ได้แย่ห่วยแตกตามกระแสข่าวที่ออกมา
 
ส่วนเรื่องเอ็มวีส่อแววดราม่า ถึงขั้นเพจบันเทิงจิกกัดดาราดังมากๆ อย่าง เจ้มอย 108 ถึงขนาดเรียกร้องให้ ระเบียบรัตน์ หรือ อยากให้ลีน่า จัง ลงมาด่าลงไปจัดการหน่อย งานนี้ เอิร์ก ออกตัวยอมรับว่าเอ็มวีเซ็กซี่มากๆ แต่ไม่ได้ทำอะไรเกินขอบเขต เซ็กซี่แต่ไม่ได้ลามกอนาจารนางแบบทุกคนดูแพง
 
ถ่ายทำอย่างดีใช้งบหลายล้าน และที่โดนดูถูกตั้งวันแรก ว่าเอ็มวีเพลงเสียงของความสำเร็จของเอิร์ก ที่แต่งเองร้องเองและคงต้องฟังเองแบบอารมณ์ว่า คงจอดไม่ต้องแจว เพราะเอิร์กไม่ใช่นักร้องมืออาชีพ เสียงพอไปวัดไปวาได้ แต่ล่าสุดกลับกลายเป็นเอ็มวี MV มาแรงแซงโค้ง จนคนทั้งโซเซียลต้องอยากดูๆ จนยอดวิวจะทะลุล้านไปเรียบร้อย ตบปากพวกขาเม้าท์ได้เรียบร้อยแล้ว!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on