ด่วนมาก! ค้นหาหนุ่มหล่อ เวทีดันดาวของแท้ โดยแม่น็อต ไม่ล็อก!

วันที่ 23 ก.ย. 62  10:12 น.
ด่วนมาก! ค้นหาหนุ่มหล่อ เวทีดันดาวของแท้ โดยแม่น็อต ไม่ล็อก!

มาแล้วๆ พลาดแล้วพลาดเลย เตือนดังๆ แล้วนะ โอกาสดีมีอีกแล้ว โอกาสมาต้องรีบคว้าไว้ หล่อจริงต้องรีบเลย โอกาสจะรุ่งพุ่งแรงในวงการบันเทิง งานนี้จัดเต็มให้อลังการดาวล้านดวงไปเลยโดย น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน กับการประกวด เดอะน็อตไอดอลแมน บายชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya

 

อดีตน็อตเป็นบรรณาธิการฝ่ายแฟชั่น ของนิตยสารสุดเซ็กซี่แตก แม็กซิม Maxim ในเครือแกรมมี่ Grammy เคยดึงนางเอกดาราดังมากมาย มาถ่ายแบบแนวสยิวทรวง และเป็นคนสำคัญมากๆ ที่ร่วมด้วยช่วยจัดประกวด มิสแม็กซิม Miss Maxim มายาวนานหลายปี ปั้นเซ็กซี่สตาร์ มาประดับวงการเยอะแยะ จนทำให้ดาราดังหลายๆ คนเรียกกันติดปากว่า แม่น็อต แม็กซิม

 

ไม่ได้หายหัวไปไหนนะ เพราะน็อตก็ไฟแรงทำงานแฟชั่นเปรี้ยวๆ อยู่เบื้องหลัง เช่น ทำแฟชั่นเปรี้ยวแซ่บซี๊ดให้กับ อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังเตียงหัก, ทำแฟชั่นร้อนระเบิดให้กับ อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ เมียของ เสก โลโซ ล่าสุดน็อตเพิ่งได้เล่นละครกับ ณเดชน์, แมท ภีรนีย์ ในละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว หรือYou Who Came from the Stars ทางช่อง 3 แฟนละครรอแหกตาดูได้เลย น็อตจะปะทะ ณเดชน์-แมท ได้จี๊ดไส้แตกขนาดไหน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

การประกวดเวทีใหญ่ เดอะน็อตไอดอลแมน บายชอนย่า The Knot Idol Man by Chornya ตั้งใจจัดให้เวทีที่ได้มาตรฐาน ไม่มีล็อกตำแหน่ง หายห่วงได้ หนุ่มหล่อทั่วไทยต้องรีบเลย โอกาสดีมากๆ ไม่มโนนะจ๊ะ ที่จะเป็นดาวดังประดับวงการ ได้เป็นไอดอลแมน ร่วมชิงเงินสด ของรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท

 

คุณสมบัติง่ายๆ แค่หุ่นดีหุ่นเซี๊ยะ บ้าเล่นโซเชียลมีเดีย อายุ 20-28 ปี ไม่ติดสัญญากับใคร ขอย้ำ ไม่ติดสัญญากับใครเด็ดขาด!!! ผู้ชนะจะได้เงิน-ของรางวัลเพียบ มากมายก่ายกอง และได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ ชอนย่า Chornya อีกด้วย หล่อแล้วก็ต้องรวยไปด้วย จัดให้หนักๆ ไปเลย

 

รับสมัครด่วน! แค่ส่งคลิปแนะนำตัวเองความยาว 1-2 นาที อวยตัวเองให้เป๊ะปังอลังการงานสร้าง พร้อมบอกกับเราด้วยว่า "คุณคิดว่าส่วนไหนในร่างของคุณ สะอาดที่สุด เพราะอะไร" ส่งด่วนๆ ไปทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornyaรอบตัดสินคณะกรรมการตัดสิน จะเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตัวจริงในวงการบันเทิง และวงการเน็ตไอดอล ตามติดด่วนเลยทางแฟนเพจ Fanpage : The Knot by Chornya คลิกไอจี IG : theknot_cy หรือโทรถามเลย 061 091 9941 หรือ 085 113 5733 ห้ามพลาดเด็ดขาด! ย้ำที่รอบร้อย! อย่าพลาดเด็ดขาด!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on