หลายคนยังคาใจ ทำไม เหม ต้องผูกคอคาริมระเบียงคอนโด

วันที่ 25 ก.ย. 62  22:36 น.
หลายคนยังคาใจ ทำไม เหม ต้องผูกคอคาริมระเบียงคอนโด

ตอนนี้ประเด็นเสียชีวิต ได้พุ่งไปที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า กรณีช็อก!!! ดาราช่อง 7 หล่อเข้มเกินร้อย เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส สิ้นลมหายใจ ในสภาพผูกคอริมระเบียงคอนโด ช่างน่าสลดหดหู่อย่างยิ่ง 

 

คดีแรงนี้ น่าจะไม่ซ่อนเงื่อนซ่อนปมลึกอะไรนัก เพราะก่อนหน้านี้ เหม ได้โพตส์ไอจีไว้ว่า @hem_ppd ภาพข้อความภาษาอังกฤษสุดเศร้ามากๆ เขียนว่า “This world is full of broken things : broken hearts, broken promises, broken people” แปลว่า “โลกนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่แตกสลาย หัวใจที่แตกสลาย, คำสัญญาที่ถูกทำลาย, คนที่ไม่มีอะไรจะเสีย” และในทวิตเตอร์เหม @imhhem45 ก็ได้โพสต์แปลกๆ เหมือนเตรียมพร้อม จะลาโลกไปว่า "ขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ใกล้ถึงวันแห่งอิสรภาพเสียที"

 

ดูเหมือนจะชัดเจนว่า ตัดสินใจตายไปเอง แต่หลายๆ คนก็ยังไม่เชื่อ เหมจะตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตแบบนี้ สาเหตุที่แท้จริง อย่าเพิ่งด่วนสรุป อาจจะมีเบื้องหลังลึกๆ กว่านี้ก็ได้ ล่าสุดพระเอกช่อง 7 นิว วงศกร ได้ร่วมโพสต์ไว้อาลัยให้เหม ด้วยว่า "หลับให้สบาย พักผ่อนนะน้องชาย" ส่วน โตส อัครัช จิตตะศิริ ก็ยังอึ้งแรง ช็อกยังไม่หาย กับการจากไปแบบด่วนๆ ของเหม เพราะโตส ค่อนข้างสนิทกับเหมอยู่

 

ผลงานที่ผ่านมาของเหม เคยรับหน้าที่เป็นพิธีกร ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand ปีที่มารีญา ชนะ ส่วนงานละครของเหม มีดังนี้ รื่องนางฟ้ากับมาเฟีย ,ปิ่นอนงค์ ,สวนอาหารบานใจ ,ทายาทอสูร ,รักร้าย ,เงินปากผี และผลงานล่าสุดเตรียมจะออนแอร์คือเรื่อง บ้านนางรำ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on