ระเบิดโลกใหม่ ท้าลองกับ เจเจ-แพรวา-ต่อ-แบงค์

วันที่ 14 ต.ค. 62  20:10 น.
ระเบิดโลกใหม่ ท้าลองกับ เจเจ-แพรวา-ต่อ-แบงค์

ไม่ดีจริง ไม่กล้าบอกต่อนะ ดีจริงต้องรีบบอกต่อรัวๆ ไปเลย เข้าสู่โลกใหม่ที่นี่! คลิกด่วน! http://bit.ly/30GNuIZ โลกใหม่ที่เหนือขั้นกว่าของเกม Free Fire กับฟรีไฟร์เดอะนิวเวิลด์ Free Fire The New World ที่สุดของเกมแอคชั่น Action เอาตัวรอดบนมือถือของไทย ที่พร้อมจะฉีกทุกกฎ ยกระดับคุณภาพเกม พร้อมอัพเกรดระบบใหม่ๆ เข้ามาอีกเพียบ!!!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ihothit (@ihothit) on

"ขอโทษด้วย...เรื่องง่ายๆ ทำไม่ค่อยเป็น เป็นได้แบบที่ตัวเองอยากจะเป็น" พร้อมเข้าสุ่โลกใหม่กับ 4 พรีเซนเตอร์เจน Presenters Gen ใหม่ของฟรีไฟร์ Free Fire

NEW WAY นิวเวย์ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
NEW BORN นิวบอร์น แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์
NEW AREA นิวเอเรีย ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร
NEW TYPE นิวไทป์ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์

 

ด่วนเลย ด่วนไวๆ เป็นคุณใหม่นิวยู NEW YOU ที่ไม่เหมือนใคร ได้แล้ววันนี้ โหลด Free แล้ว Fire เลย!! #FreeFire
#FreeFireTheNewWorld #ฟรีไฟร์ #ฟรีไฟร์เดอะนิวเวิลด์ สู่โลกใหม่ฟรีไฟร์ Free Fire : The New World เปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์แรงมากๆ เจนเนเรชั่น Generation ใหม่ของฟรีไฟร์ FreeFire เข้าสู่โลกใหม่ที่นี่! http://bit.ly/30GNuI เปิดตัว 4 พรีเซนเตอร์ฮอตแตกเว่อร์ๆ จากนาดาวบางกอก NADAO BANGKOK ที่จะมายืนยัน การเข้าสู่ The New World ด้วย 4 ตัวตนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและน่าจับตามอง ในแบบเจนเนเรชั่น Genaration ใหม่

 

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
- NEW WAY หนุ่มสมาร์ท คอเกมเมอร์ นำเสนอภาพลักษณ์เกมเมอร์ Gen ใหม่ ที่ไม่ได้เล่นเกม เพื่อตอบโจทย์ความบันเทิงแต่เพียงอย่างเดียว แต่เป็นเกมเมอร์ฟรีไฟร์ Free Fire ที่พร้อมจะสวนกระแส ไม่เหมือนใคร ต้านทานกระแสสังคม เพื่อลบล้างคำว่า “ติดเกม” เจเลอร์ยังเป็นตัวแทนของเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องเป็นคน “เล่นเกมโดยไม่ให้เกมเล่นเรา” ฉลาดเล่น ฉลาดคิด และแตกต่างกับเกมเมอร์ยุคเก่าๆ อย่างสิ้นเชิง

 

แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์
- NEW BORN นิวบอร์น สปอร์ตแมน Sport Man ผู้พิชิตการแข่งขันด้วยแรงกายและแรงใจ ที่พร้อมจะพาคนรุ่นใหม่ไปรู้จักคำว่า “eSports” คำนิยามของกีฬาสมัยใหม่ ที่เปลี่ยนให้เกมเมอร์ธรรมดา กลายเป็นนักกีฬา มืออาชีพ จากจุดเริ่มต้นของการเล่นเกมทั่วๆ ไป “เกมฟรีไฟร์ Free Fire ที่เป็นเสมือนแพชั่น Passion ที่พร้อมจะเติมเชื้อเพลิงให้เหล่านักสู้ได้พิสูจน์ตัวตน” เอาชนะผู้เข้าแข่งขันคนอื่นรวมถึง “ตัวเอง” สู่ความท้าทายใหม่ด้วยการฝึกฝนและวินัย พิสูจน์การเป็น อีสปอร์ตเพลย์เยอร์ eSports Player ตัวจริง!

 

ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร
- NEW AREA นิวเแอเรีย ผู้นำด้านความแตกต่าง “ออกไปสำรวจและพบสิ่งใหม่ๆที่เร้าใจ” เพื่อที่จะแตกต่าง เราจำเป็นต้องออกเดินทางไปค้นสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นรอบตัว และทำความเข้าใจกับโลกภายนอก Free Fire เป็นเกมที่เชื่อมต่อเอาผู้เล่น 450 User กว่า 130 ประเทศทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน “ความกล้าที่จะออกไปรู้จักเพื่อนใหม่” คือกุญแจสำคัญที่ทำให้ เครือข่ายผู้เล่นฟรีไฟร์ Free Fire แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น “ตื่นเต้นที่จะร่วมต่อสู้ไปกับนักสู้คนอื่นๆ” คือตัวตนของ ต่อ ธนภพ ที่พร้อมจะเป็นผู้นำ และเป็นที่รู้จักของทุกคน

 

แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์
- NEW TYPE นิวไทป์ สาวมั่น ลุคผู้นำเทรนด์แฟชั่น “เสื้อผ้าที่ เราสวมใส่นั้น บอกได้มากกว่าความสวยงาม” เพราะความสามารถบ่งบอกตัวตนและความรู้สึกของผู้สวมใส่ได้ ด้วยคาแรกเตอร์ที่สวย ฉลาด และกล้าที่จะแตกต่าง ของแพรวา โดดเด่นจนน่าจับตามอง เช่นเดียวกับเกมฟรีไฟร์ Free Fire ที่เป็นมากกว่าเกมแอกชั่น Action เอาตัวรอดทั่วๆไป แต่ยังมีพื้นที่ให้ผู้เล่นได้เติมแต่งจินตนาการ และปลดปล่อยตัวตนผ่านการแต่งตัว ด้วยแฟชั่นนับหมื่นๆ ชิ้น

 

ไวๆ ด่วนๆ เป็นนิวยู NEW YOU คนใหม่ได้แล้ววันนี้ โหลดฟรี Free แล้วไฟร์ Fire เลย! คลิก : http://bit.ly/30GNuIZ #FreeFire #FreeFireTheNewWorld #ฟรีไฟร์ #ฟรีไฟร์เดอะนิวเวิลด์

 

โลกใหม่ไฉไลก่อน ไม่อวยเยอะนะ 4 ดาวดังสุดฮอตยังยอมมาเล่นด้วย #ต่อธนภพ #แบงก์ธิติ #แพรวาณิชาภัทร #เจเจกฤษณภูมิ #FreeFire

Posted by ZXZentertain on Monday, October 14, 2019
 

อย่าเพิ่งเชื่อ ท้าให้พิสูจน์ #แบงค์ธิติ #แพรวา #ต่อธนภพ

Posted by ihothit on Monday, October 14, 2019